Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Bánh Mì Má Hải Tuyển Nhân Viên Bán Hàng PartTime 2018

Hết hạn

Bánh Mì Má Hải là một chuỗi xe bán bánh mì chả cá nóng và chuỗi các cửa hàng. Được thành lập từ năm 2013 khi Anh Hồ Đức Hải – Giám đốc công ty - khi còn là sinh viên của trường Đại học Kinh tế TPHCM. Hiện tại Má Hải tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh chuỗi xe, chuỗi cửa hàng, nhượng quyền và đa dạng sản phẩm.

“Bánh Mì Má Hải - Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ bằng tất cả cái tâm phụng sự, nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ từ đội ngũ nhân viên”

Bánh Mì Má Hải mong muốn, đối với nhân viên:

 • Mang lại môi trường làm việc năng động, sáng tạo với những điều kiện tối đa để bồi dưỡng, khơi dậy và phát huy mọi tiềm năng của nhân viên.
 • Định hướng mỗi nhân viên là một người chủ của Má Hải, mỗi cá nhân được đóng góp vào thành tựu chung.
 • Định hướng Bánh mì Má Hải là ngôi nhà thứ hai luôn tràn ngập niềm vui, yêu thương và ấm áp. Mỗi ngày đi làm là một ngày hạnh phúc.

Cùng với sứ mệnh đó và nhu cầu mở rộng hệ thống, Má Hải tìm những đứa con Út cùng Má chiên những đợt chả cá nóng thơm phưng phức, làm những ổ Bánh Mì nóng giòn, làm việc với tâm thế vui vẻ và cùng Má lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến khách hàng, đến xã hội. 

Má có rất nhiều Út, đứa nào cũng dễ thương, Út lanh lẹ, Út biết hỗ trợ anh chị em, Út lại hay cười nên ai cũng thương Út. Mọi người ai thấy Út thì giới thiệu Má nhé, Út ơi, má tìm =))

1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

 • Tất cả các quận huyện trong khu vực TP.HCM: quận 8 [ƯU TIÊN], quận 11, quận Tân Bình - gần sân bay hoặc gần Ngã Tư Bảy Hiền [ƯU TIÊN], quận Bình Thạnh [ƯU TIÊN], Quận 10.

2. THỜI GIAN: 

 • 6:00-9:00 AM Chọn ca làm ít nhất 3 buổi 1 tuần. Tùy chọn ngày

3. SỐ LƯỢNG 

 • 30 bạn

4. YÊU CẦU

 • Siêng năng, nhiệt tình và đúng giờ, vui vẻ, hòa đồng, thích hoạt động và không cần kinh nghiệm

5. MỨC LƯƠNG 

 • 14.000/ giờ- 20.000/giờ

6. QUYỀN LỢI KHI LÀM VIỆC TẠI BÁNH MÌ MÁ HẢI

 • Hỗ trợ 1 phần ăn trong ca làm việc
 • Trở thành nhân viên lâu dài và tham gia các hoạt động xã hội dành cho nhân viên, tham gia các câu lạc bộ do nhân viên đại gia đình Má Hải thành lập, các chương trình phát triển kỹ năng do công ty tổ chức
 • Môi trường làm việc năng động, tạo tính cách khác biệt cho nhân viên
 • Cơ hội thăng tiến và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công ty
 • Nhiều thử thách để vượt qua, rèn luyện khả năng sáng tạo và nâng cao khả năng giao tiếp– Mức lương luôn chi trả xứng đáng với công lao của các bạn

Cách ứng tuyển

Nộp hồ sơ online qua link http://tinyurl.com/mhb-tuyendung

Hoặc liên hệ (HR): 028 6271 1177. Hotline: 1900 636 694, bấm phím 3

Website: banhmimahai.vn

Facebook: Bánh Mì Má Hải

Facebook: Má Hải Tuyển Dụng  

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm 
---------------- 
"Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty, ... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng."

1,171 người xem


Bình luận (0)