Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Công Ty Babylons Tuyển Dụng Gia Sư Part-time 2020

Hết hạn
Kinh nghiệm Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm - Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng!; Yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm - Mức lương Mức lương: Thỏa thuận - Địa điểm Địa điểm: Hồ Chí Minh - Chuyên môn Chuyên môn: Giáo viên, Trợ giảng - Tính chất công việc Tính chất công việc: Bán thời gian

BABYLONS là đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo - khóa học quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Bắt đầu hoạt động năm 2008 và chính thức thành lập năm 2009, Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tài chính và đầu tư cá nhân. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận - giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong cuộc sống.

Ngày 14/6/2013, Babylons đã được nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, đã khẳng định hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường, là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của Babylons. 

Babylons trực thuộc Evergrande Group. Evergrande Group là tập đoàn giáo dục chuyên sâu hoạt động trong các mảng giáo dục mầm non quốc tế, các khóa học quốc tế hỗ trợ cho học sinh bậc tiểu học, trung học đến đại học; và các chương trình đào tạo quốc tế dành cho người lớn. Thông qua việc liên kết với các hệ thống trường học và các tổ chức giáo dục hàng đầu quốc tế, Evergrande đã và đang xây dựng một hệ thống giáo dục quốc tế kết hợp điểm mạnh của giáo dục trong trường học và giáo dục ngoài trường học, giữa học thuật và thực tế, để nuôi dưỡng những thế hệ Việt Nam mới với tư duy, kiến thức và kỹ năng sẵn sàng cho hành trình cuộc sống thành công trong tương lai. 

I/ Quyền lợi
- Được đào tạo và học tập từ chuyên gia về các kỹ năng ghi nhớ siêu tốc, tính nhẩm và kỹ năng xử lí tình huống.
- Cơ hội được tiếp cận, học tập từ những chủ doanh nghiệp, những người thành công trong và ngoài nước.
- Lương ổn định và lâu dài (50k/ 1 tiếng đến nhà hướng dẫn).
- Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
- Được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng truyền đạt.
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công y sau khi ra trường nếu hoàn thành tốt công việc.
- Được hỗ trợ tiền xăng xe, và được thưởng nếu làm tốt công việc được giao.
II. Mô tả công việc
Các bạn có 2 công việc chính:
1. Hướng dẫn viên tại nhà
+ Mỗi tuần đến nhà riêng hướng dẫn học viên 1 buổi (90 phút/ buổi) (nội dung dạy theo chương trình của công ty, sẽ được training trước).
+ Theo dõi và cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh và công ty (qua email và qua điện thoại).
=> Lưu ý: Một bạn có thể hướng dẫn cho nhiều học viên nhiều buổi 1 tuần.
2. Hỗ trợ học viên tại lớp học chuyên sâu

III. Yêu cầu công việc
- Là sinh viên nữ hoặc nam đang học năm 1, năm 2 hoặc năm 3 (vì cần tiếp xúc nhiều với học sinh tiểu học).
- Tiếng Anh tốt (có thể hướng dẫn việc học phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho học sinh tiểu học).
- Có thể làm việc lâu dài. 
- Có kinh nghiệm làm gia sư, tham gia các tổ chức tình nguyện, hoạt động về trẻ em là 1 lợi thế.
- Có thời gian rảnh linh hoạt (vì lịch đến nhà hướng dẫn sẽ tùy thuộc vào lịch của học viên).

- Ứng viên ở Bình Chánh, Quận 10, Tân Phú, Quận 12

IV. Cách ứng tuyển Ứng viên vui lòng gửi CV + Sơ yếu lí lịch qua: Gmail: [email protected].vn Tiêu đề email ghi rõ: [Babylons - 112020] Gia sư - Họ tên Hoặc điền vào Link đăng ký: https://forms.gle/hHdGtqtftQVqjriQ7

Thông tin liên hệ 0909379766 (Ms Uyên) Địa chỉ: L1.03.01, Landmark 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hết hạn

505 người xem