Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Công Ty Dịch Vụ Tài Chính SaveMoney Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Content Marketing Part/FullTime 2018

Hết hạn

Công ty cổ phần SAVEMONEY – với vai trò cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số mang lại giá trị gia tăng và tối ưu hóa lợi nhuận cho các đối tác trên cơ sở hợp tác chiến lược chia sẻ lợi ích kinh tế bền vững – tự hào một trong top 25 đơn vị được được bình chọn trong cuộc thi Startup Việt 2017 do VnExpress tổ chức.

CONTENT MARKETING INTERN

Mô tả công việc:

- Phát triển content và quản lý các kênh truyền thông như:Facebook, Instagram, Youtube, SEO. - Tham gia thiết kế và xây dựng content cho Website và các trang mạng xã hội… - Có kiến thức về kinh tế, thương mại điện tử là một lợi thế

Đối tượng: - Sinh viên đang theo học các ngành kinh tế: Marketing, Quản trị kinh doanh,… - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm hoạt động tại các CLB, đội-nhóm - Cơ hội dành cho các bạn sinh viên năm 3, và 4 hoàn thiện trước khi tốt nghiệp.

Quyền lợi: - Hỗ trợ trợ cấp thực tập, điện thoại và đi lại - Miễn phí tham gia các khóa training do các phòng ban tổ chức, gồm nhiều lĩnh vực: marketing, thiết kế, lập trình, và có cơ hội tham gia vào các dự án nếu thể hiện tốt trong quá trình thực tập - Tham gia các buổi teambuilding, hoạt động vui chơi của công ty - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thực tập

Cách ứng tuyển: Gửi CV về mail: [email protected] Tiêu đề: Application for [Position]_[Name] Mọi câu hỏi và thắc mắc có thể liên hệ nhanh qua SĐT: 0947 645 505 (Mr. Đạt)


(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership 

256 người xem


Bình luận (0)