Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[HCM] Công Ty Logistic & Bưu Chính DHL Việt Nam Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ Khách Hàng 2018

Hết hạn

DHL là thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực hậu cần. Tập hợp các mảng dịch vụ của DHL đi đầu về cung cấp các dịch vụ hậu cần đa dạng từ chuyển phát hàng hóa trong nước và quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bằng đường bộ, hàng không và đường thủy đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Với hơn 350.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chúng tôi kết nối con người và các doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy, tạo điều kiện cho giao thương quốc tế. Với các giải pháp chuyên biệt cho các thị trường phát triển và ngành công nghiệp bao gồm thương mại điện tử, công nghệ, khoa học đời sống và y tế, năng lượng, ô tô và bán lẻ, với cam kết về trách nhiệm doanh nghiệp đã được chứng minh và vị trí số một tại các thị trường đang phát triển, DHL chắc chắn chính là “Công ty Logistics của thế giới.” DHL được sở hữu bởi Deutsche Post DHL Group. Tổng doanh thu của Tập đoàn vào năm 2016 đạt trên 57 tỷ Euro.

Mô tả công việc:

Bạn sẽ chịu trách nhiệm trả lời các cuộc gọi (chủ yếu thông qua điện thoại, và bao gồm các hình thức liên hệ khác như email, fax,...) đến Tổng Đài Dịch Vụ Khách Hàng của DHL và cung cấp thông tin chính xác, lịch sự, hiệu quả, tự tin và chủ động cho cả khách hàng của DHL và các đồng nghiệp trong mạng lưới Tập đoàn DHL.

Yêu cầu:

  • Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên làm công việc Nhân viên Tổng đài Dịch vụ khách hàng hoặc môi trường bán hàng qua điện thoại trong ngành dịch vụ (ưu tiên);

  • Có kinh nghiệm làm việc theo nhóm;

  • Có kỹ năng Tiếng Anh tốt.

Cách ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển về [email protected] với cú pháp tiêu đề email theo mẫu [DHL - 022018] Contact Center Agent (Customer Service) - Full Name.

 

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

---

(*) Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

531 người xem


Bình luận (0)