Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Công Ty TNHH Nông Sản Nhà Quê Tuyển Dụng Quản Lý Cửa Hàng, Kế Toán Bán Hàng, Nhân Viên Bán Hàng, Thu Mua Full-time/Part-time 2018

Hết hạn

Thành lập từ 2013, Nhà Quê ra đời với sứ mệnh mang đến niềm an vui cho khách hàng, cộng sự, người nông dân Việt và góp phần cải thiển chuỗi cung ứng nông sản Việt.

Trải qua 5  năm với những kết quả nhất định, chúng tôi vẫn đang khát khao tìm về các cộng sự phù hợp tham gia vào hành trình cùng chúng tôi để đem nông sản Việt an toàn đến mọi gia đình.

Nhà Quê ý thức rằng chúng tôi chỉ có thể hiện thực hóa ước mơ đem nông sản Việt chất lượng cao đến với mọi người nếu chúng tôi có một đội ngũ vững mạnh, gồm những con người có chung chí hướng và giàu nhiệt huyết.

Hãy tìm hiểu các vị trí chúng tôi đang tìm kiếm và nếu phù hợp, tham gia hành trình Nhà Quê cùng chúng tôi!

Các vị trí tuyển dụng:

NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

  • Quản lý cửa hàng
  • Nhân viên bán hàng thực phẩm.
  • Kế toán bán hàng.
  • Nhân viên thu mua
    .

NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN

  • . Nhân viên phụ bán

Các thông tin cụ thể về: Mô tả công việc, yêu cầu công việc, mức lương, các bạn vui lòng xem trong link sau: http://nongsannhaque.com/blogs/tuyen-dung/cac-vi-tri-nha-que-dang-tuyen-dung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Gửi CV hoặc hồ sư ứng tuyển đầy đủ thông tin về  địa chỉ mail:  [email protected] với tiêu đề [Nông Sản Nhà Quê - 0518] Vị trí ứng tuyển - Họ tên
Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 20/13 Đường số 8, P.11, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

[BP. Nhân sự - Hotline 093 659 1405]

---
(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership.

403 người xem


Bình luận (0)