Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Dự Án Global Navigator Spring 2017 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Hết hạn

 

Ln gn đây nht khi bn phi HC THUC mt bài nói được cha li k càng trước khi thuyết trình Tiếng Anh trước lp là khi nào?

Ln gn đây nht khi bn “đứng hình” trên bc ging vì cht quên mt t mun nói khi đang din thuyết bng Tiếng Anh và không sao tìm được t thay thế?

Ln gn đây nht khi b đề ngh phát biu bng Tiếng Anh và bn không th m ming nói tròn tra ý mình mun?

Ln gn đây nht bn khiến chúng bn phi phá lên cười và người đối din luôn bt bn phi lp li quan đim mình đưa ra vì bn đã không th din đạt nó trơn tru bng Tiếng Anh?

Và bn còn mun mình rơi vào nhng tình cnh này thêm bao nhiêu ln na?

D án Global Navigator đem đến cho các bn môi trường trau di và thc hành k năng thiết yếu: tranh lun, thuyết trình, din thuyết trước đám đông hoàn toàn bng Tiếng Anh.

D án vi quy mô cht lượng ch gii hn s lượng vi 16 thành viên tham gia, các bn còn chn ch gì na mà không th sc và bt phá bn thân nào!

------------------------------------------------------------------------------

GLOBAL NAVIGATOR. 

Lấy cảm hứng từ hình tượng người thủy thủ chịu trách nhiệm quan sát và định hướng (navigator) trên những con tàu ngoài đại dương, Global Navigator là dự án hoàn toàn mới của AIESEC nhằm phát triển một lớp người Việt trẻ, trang bị kĩ năng và kiến thức cần thiết để họ trở thành những người dẫn dắt trong kỉ nguyên hội nhập quốc tế của đất nước, như những thủy thủ thực thụ trong hành trình điều khiển con tàu tiến ra biển lớn.

Dự án Global Navigator cungcấp không gian cho bạn được trau dồi, luyện tập và phát triển kĩ năng cốt lõi: thuyết trình, tranh luận và nói trước đám đông hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các buổi của dự án sẽ được thực tập sinh nước ngoài chịu trách nhiệm chính trên khung chương trình được xây dựng bởi AIESEC in FTU HCMC. Chúng tôi tin rằng, khi bạn có một môi trường để có thể tích cực, chủ động và thường xuyên thực hành các kĩ năng bằng tiếng Anh, thì những điều này sẽ trở nên quen thuộc và không còn là thử thách đối với bạn.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC.

Đối tượng tham gia.

Tất cả các bạn sinh viên (trong độ tuổi từ 18 - 24) trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và có trình độ tiếng Anh ở mức trung cấp, có tham vọng phát triển các kĩ năng thiết yếu của bản thân trong một môi trường quốc tế, đa văn hóa.

Timeline dự kiến.

Vòng đơn đăng kí sẽ mở từ 7.3.2017 đến hết ngày 19.3.2017.

Personal Talk (vòng phỏng vấn) sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 20.3.2017 đến 22.3.2017 để tìm hiểu xem bạn có thật sự phù hợp để tham gia Global Navigator.

Dự án Mùa xuân dự kiến bắt đầu vào ngày 24.3.2017.

Quy mô dự án.

Số lượng: 16 người tham gia và 2 thực tập sinh nước ngoài.

Thời gian tham dự.

        Dự án kéo dài 4 tuần, mỗi tuần 2 buổi với thời lượng mỗi buổi là 3 giờ.

        Diễn ra trong khoảng 6.00 PM – 9.00 PM thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần.   

Lệ phí tham dự.

Lệ phí cho dự án kéo dài 4 tuần là 800.000 VNĐ

 

III. TI SAO NÊN THAM GIA DỰÁN GLOBAL NAVIGATOR?

Mô hình phát trin vi quy mô cht lượng 16 người tham gia / 2 thực tập sinh nước ngoài, giúp các bn có cơ hội tương tác, luyện tập tt nhất để làm chủ các kĩ năng quan trọng mà dự án truyền tải.

Môi trường đa văn hóa vi ngôn ngữ 100% tiếng Anh giúp bạn hiểu hơn các chuẩn mực quốc tế và có không gian ng dụng các kĩ năng vào một môi trường làm vic toàn cầu.

Dự án cónhiu hoạt động sôi động, trò chơi vui nhộn và các sự kiện trong suốt thời gian, phù hp vi các bạn trẻ để khiến quá trình học trở nên thoải mái và hiu quả hơn.

Có cơ hội làm quen vi nhiều bạn trẻ cùng chung chí hướng và tham vọng phát triển bản thân, trở nên gắn bó hơn qua các hoạt độngcủa dự án và xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

 

Hấp dẫn quá phải không nào? Vậy còn chờ gì mà không điền đơn đăng ký ngay lập tức để có cơ hội trở thành những thành viên đầu tiên của dự án này! Lưu ý là Dự án Mùa Xuân chỉ dành cho 16 bạn tham gia thôi nhé. Vậy nên hãy nhanh tay lên nè!

----------------------------------------------------

Thông tin chi tiết: http://bit.ly/NoteGNSpring2017

Đăng ký tại: http://bit.ly/gn_register

Hotline: 01223670605 (Ms Hoang My)

2,611 người xem


Bình luận (0)