Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] IIG Vietnam Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Giám Thị Part-time 2018

Hết hạn

Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy, học tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học… trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học trực tuyếnphòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy)… góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

IIG cũng được biết đến là tổ chức có nhiều kinh nghiệm và uy tín cao trong việc tư vấn triển khai các dự án lớn về giáo dục và dạy nghề bao gồm các dự án ODA như:  các dự án của ADB, WB, EU, EDCF, … và các dự án của chính phủ như: Bộ  Giáo Dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề (Việt Nam), Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) và Bộ Giáo dục Thể thao và Thanh niên (Campuchia).

Công ty IIG Vietnam – Chi nhánh HCM

(Lầu 8- 538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, HCM) đang cần tuyển Cộng tác viên giám thị.

Chi tiết như sau:

- Hạn chót nộp hồ sơ: 30/3/2018, mỗi tuần có 1 – 2 đợt phỏng vấn. ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

- Mức lương: theo phí từng ca thi ( mức lương cạnh tranh)

- Địa điểm: theo sự phân công của bộ phận Tổ chức Thi, đảm bảo địa điểm thi thuộc khu vực HCM.

Yêu cầu:

- Hiện đang là sinh viên năm 3, năm 4 thuộc các trường đại học, cao đẳng; hoặc là sinh viên đã tốt nghiệp nhưng vẫn muốn thử sức ở vai trò giám thị;

- Anh văn giao tiếp cơ bản;

- Không là sinh viên chuyên ngành Anh văn hoặc các ngành học khác có liên quan. Không tham gia các hoạt động giảng dạy, biên phiên dịch tiếng Anh;

- Phương tiện di chuyển tự túc, ưu tiên các bạn có thể chủ động di chuyển bằng xe máy.

Phương thức ứng tuyển:Ứng viên quan tâm vui lòng gửi mail về địa chỉ: [email protected].

Tiêu đề email viết rõ: Ứng tuyển CTV Giám thị

Nội dung email:- Họ tên- Năm sinh:- Sinh viên năm xx, trường abc- Chuyên ngành- Điện thoại- Email- Địa chỉ liên lạc

Cám ơn mọi người đã đọc tin. Các bạn có thể share tin để các bạn sinh viên tìm việc làm thêm có thể biết thông tin.Cám ơn cả nhà!

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

"Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty, ... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng."

7,223 người xem


Bình luận (0)