Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HCM] Rạp Chiếu Phim Lotte Cinema Tuyển Dụng Kế Toán Part-time 2018

Hết hạn

Thành lập từ năm 2008, với cụm Rạp đầu tiên tọa lạc tại Lotte Cinema Diamond - thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, Lotte Cinema Việt Nam đã mở được 31 cụm rạp chiếu phim quy mô, sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất tại các khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng thiết kế sang trọng, ấm cúng. Tầm nhìn trở thành một trong Top 10 Asia Global Group đến 2020, chúng tôi cam kết làm phong phú hơn cuộc sống cho khách hàng bởi việc cung cấp dịch vụ tốt và sự phục vụ chuyên nghiệp, đạt được niềm tin dùng và tín nhiệm của quý khách trong tương lai.

LOTTE CINEMA hiện có nhu cầu tuyển 1 bạn Kế Toán với hình thức part-time.

  • Ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính có mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm trước khi ra trường
  • Địa điểm làm việc: Văn phòng chính Lotte Cinema, tầng 3 TTTM Lotte Nam Sài Gòn, 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính, linh động từ 4-7 tiếng/ngày.
  • Lương: tính theo giờ

Vui lòng nộp CV qua mail: Ms.Thảo – [email protected] với cú pháp tiêu đề email theo mẫu [Lotte Cinema - 042018] Kế Toán Part-time - Họ Và Tên.

---

(*) Lưu ý:

  • Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm;

  • Hiện nay, có các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, địa điểm phỏng vấn không tại trụ sở của công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu các bạn mắc sai lầm, vì không một nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.

 

750 người xem


Bình luận (0)