Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] The Coffee House Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Part-time/ Full-time 2017

Hết hạn

Giới thiệu

The Coffee House hiện tại có hơn 40 cửa hàng ở 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển 2-3 cửa hàng mới được mở ra mỗi tháng và phục vụ gần 20.000 lượt khách mỗi ngày với triết lý “Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì The Coffee House cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng


Chúng tôi ao ước xây dựng The Coffee House không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai cho mỗi nhân viên nơi mỗi người tìm thấy niềm vui trong việc hết lòng giúp đỡ người khác và phần thưởng là tương lai thịnh vượng chung. Hệ thống phát triển sự nghiệp điển hình như sau:

 

 


Để tham gia cơ hội nghề nghiệp tại The Coffee House, ứng viên được yêu cầu:

  1. Tìm hiểu thật rõ về mô tả phạm vi trách nhiệm, quyền lợi và yêu cầu cho từng vị trí. Chúng tôi đánh giá cao sự đầu tư của ứng viên trong việc cân nhắc sự phù hợp giữa The Coffee House và nguyện vọng nghề nghiệp của ứng viên.
  2. Điền đầy đủ thông tin vào form ứng tuyển:

 

Chúng tôi sẽ ưu tiên chọn lựa những hồ sơ không thiếu thông tin, chia sẻ một cách chi tiết và chân thành vì đã cho phép The Coffee House được hiểu về một người thật rõ giữa rất nhiều hồ sơ nhận được. 


Mô tả công việc và quyền lợi các vị trí:


Lưu ý:

  • Từ nay công ty không nhận hồ sơ qua email [email protected]; link online là kênh nhận hồ sơ duy nhất
  • Vị trí Barista Part-time (được tuyển dụng liên tục) còn có thể ứng tuyển bằng cách điền hồ sơ giấy tại cửa hàng, và có cơ hội được phỏng vấn ngay nếu cửa hàng đang có nhu cầu.
  • Mặc dù link được mở active liên tục, mong các bạn lượng thứ khi phải chậm trễ sự phản hồi, chúng tôi chỉ có thể liên lạc lại khi có vị trí mở ra và tìm ra những ứng viên phù hợp

16,379 người xem


Bình luận (0)