Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HCM] Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN Tuyển TNV Truyền Thông Chương Trình Rút Ngắn Khoảng Cách 2019

Hết hạn

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN là một tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh Hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam, tình nguyện viên chuyên môn, và nhà tài trợ phát huy tiềm năng trở thành nhân tố thúc đẩy sự phát triển bền vững, giảm nghèo, và tăng tính tham gia của cộng đồng.

Một mặt, LIN cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức và nhóm phi lợi nhuận địa phương trong nỗ lực cải thiện cơ hội tiếp cận các nguồn lực trong xã hội cho các nhóm người yếu thế tại địa phương. Các dịch vụ hỗ trợ này có thể bao gồm chương trình tài trợ nhỏ, kết nối với tình nguyện viên chuyên môn, trung tâm cộng đồng, xây dựng mạng lưới và chia sẻ thông tin. Mặt khác, LIN cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp hảo tâm muốn phục vụ cộng đồng nơi mà họ sinh sống và làm việc.


Thông tin chi tiết tham khảo tại trang web của chúng tôi: www.LINvn.org.


Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách của LIN tập hợp nhiều nguồn lực khác nhau (tài chính, chuyên môn, thời gian) từ các thành viên trong cộng đồng vào quá trình phân bổ các gói tài trợ nhỏ cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương nhằm thực hiện các dự án giải quyết nhu cầu thực tế của cộng đồng. Từ Chương trình này, LIN trao các gói tài trợ nhỏ nhằm bắt đầu hoặc mở rộng các dự án của các tổ chức phi lợi nhuận tại TP.HCM và khu vực lân cận, đồng thời hỗ trợ xây dựng năng lực cho các tổ chức thông qua các buổi hội thảo, tập huấn và kết nối tình nguyện viên chuyên môn. Một năm LIN tổ chức 3 vòng tài trợ,

thu hút sự tham gia của các thành viên trong cộng đồng trong quá trình đánh giá và lựa chọn dự án được nhận tài trợ cùng với việc nâng cao năng lực tổ chức.

Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách/Narrow The Gap Program đang mong muốn tìm bạn đồng hành, thông tin như sau:

- Vị trí: Tình nguyện viên truyền thông Chương trình 
- Nơi làm việc: Tp Hồ Chí Minh 
- Thời gian bắt đầu làm việc: Sớm nhất có thể

Thông tin chi tiết vị trí: http://bit.ly/TNV_TruyenThong 
Hạn nhận hồ sơ: 30/3/2019

Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển (bao gồm: Thư bày tỏ nguyện vọng, Sơ yếu lý lịch/CV) về hòm thư: [email protected] với Tiêu đề email: [LIN - RNKC 2019 - TNV Truyền thông] Vị trí ứng tuyển - Họ Tên

270 người xem


Bình luận (0)