Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Hospitality In Leading And Learning Vietnam Tuyển Mentor Cho HiLL Camp 2017

Hết hạn

HiLL Camp - 1 trong 5 hoạt động mùa hè đáng mong đợi nhất dành cho học sinh sinh viên VN diễn ra tại TPHCM - chính thức trở lại mùa thứ hai với chủ đề Sự Đa Dạng Văn Hoá (Multiculturalism)!!!

- Bạn là một sinh viên thông minh, cởi mở và sẵn sàng lắng nghe chứ? - Niềm hứng thú trong lĩnh vực kinh doanh, hay ngành hospitality của cá nhân bạn lớn đến mức nào?- Tháng 07/2017 này, bạn có thời gian không?

Nếu tất cả câu trả lời là “CÓ” hoặc “RẤT RẤT SẴN LÒNG”, xin chúc mừng, một ứng viên sáng giá cho vị trí Mentor của trại hè chính là bạn, và HiLL Camp đang cần tìm những nhân tố quan trọng như thế.

Tại HiLL Camp, một Mentor sẽ được:

  • 100% sử dụng tiếng Anh
  • Nhận sự hướng dẫn trực tiếp từ người sáng lập của HiLL và các anh chị từ ĐH Cornell
  • Đồng hành cùng các Campers của mình xuyên suốt 6 ngày trại, giúp đỡ các em định hướng, và xây dựng Business Plan
  • Tham gia trực tiếp vào tất cả các bài giảng, buổi chia sẻ, và những trải nghiệm thực tế với nhà hàng, khách sạn đến từ các đối tác nổi tiếng của HiLL Camp… (và nhiều hơn thế nữa!)

_______________________________________

Điều gì chờ đợi các Mentors tại HiLL Camp, bạn có trông đợi không? Nộp đơn ngay hôm nay:- Application: https://goo.gl/forms/Eodvt98BEtxwlQ8i2- Job Description: http://bit.ly/2mYf6JQ- Biết thêm thông tin tại http://fb.com/hillvietnam 

 

 

1,778 người xem


Bình luận (0)