Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Văn Phòng Làng Trẻ Em SOS Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Full-time 2019

Hết hạn

Xuất thân là một trẻ mồ côi mẹ và chỉ từ 600 Schillings Áo (40 Đô la Mỹ), tiến sỹ Hermann Gmeiner đã kêu gọi bạn bè quyên góp và xây dựng Làng trẻ em SOS đầu tiên để cứu giúp những trẻ em mồ côi sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 vào năm 1949. 

Sau đó cuộc đời của ông gắn liền với mong ước về một trung tâm gia đình chăm sóc trẻ em dựa trên 4 yếu tố: một người mẹ, một ngôi nhà, anh chị em và một ngôi làng. Năm 1960 tổ chức quốc tế SOS-Kinderdorf được thành lập ở Strasbourg, điều hành các làng trẻ em SOS và Hermaan Gmeiner là giám đốc đầu tiên. Những năm sau đó hoạt động của làng trẻ em SOS đã vươn tới xa hơn ở châu Âu. Chuỗi hành động "Một hạt gạo" gây xúc động mạnh mẽ đã quyên góp đủ tiền để xây dựng làng trẻ em SOS đầu tiên bên ngoài châu Âu ở Daegu, Hàn Quốc năm 1963, và sau đó là các làng trẻ em SOS ở châu Mỹ và châu Phi.

Năm 1968, Làng trẻ em SOS đã quyết định thành lập Làng trẻ em SOS tại Gò Vấp và Đà Lạt để cứu giúp rất nhiều trẻ em mất cha, lạc mẹ trong chiến tranh khốc liệt tại Việt Nam. Đến năm 1976, Làng trẻ em SOS buộc phải rời đi.

Năm 1987, 1 năm sau khi ông Hermann Gmeiner qua đời, Làng trẻ em SOS Quốc tế do ông Helmut Kutin - một người con của Làng trẻ em SOS đầu tiên tại Áo - làm chủ tịch đã ký hiệp định với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để thành lập Làng trẻ em SOS Việt Nam, là một trong những tổ chức nhân đạo đầu tiên quay trở lại Việt Nam.

Đến nay, hệ thống Làng trẻ em SOS Việt Nam đã phát triển tại 17 tỉnh, thành phố với gần 70 chương trình, dự án bao gồm các Làng trẻ em SOS, Lưu xá thanh niên, Chương trình Hỗ trợ cộng đồng nhằm ngăn chặn tình trạng trẻ em bị bỏ rơi ở cộng đồng, trường Phổ thông Hermann, trường Mẫu giáo, trường Trung cấp Nghề, Xưởng thực hành kỹ năng nghề, học bồng SOS, học bổng Hermann Gmeiner… với tổng số trẻ hưởng lợi lên đến 260.000 trẻ.

 • Năm 1989, Khánh thành Làng trẻ em SOS Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Năm 1990, khánh thành Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh; khánh thành Làng trẻ em SOS Hà Nội và trường mẫu giáo SOS Hà Nội.
 • Năm 1991, khánh thành Làng trẻ em SOS Vinh, Nghệ An. Trường mẫu giáo SOS Đà Lạt được đưa vào sử dụng.
 • Năm 1993, khánh thành trường Hermann Gmeiner Đà Lạt, Lâm Đồng. Khánh thành trường Hermann Gmeiner Gò Vấp và trường mẫu giáo SOS Gò Vấp. Trường mẫu giáo SOS Vinh được đưa vào sử dụng
 • Năm 1994, khánh thành Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, khánh thành trường Hermann Gmeiner Hà Nội và trường Hermann Gmeiner Vinh, Nghệ An. 
 • Năm 1995, Trường mẫu giáo SOS Đà Nẵng được đưa vào sử dụng
 • Năm 1997, khánh thành Làng trẻ em SOS Hải Phòng và trường mẫu giáo SOS Hải Phòng; khánh thành Làng trẻ em SOS Cà Mau và trường mẫu giáo SOS Cà Mau.
 • Năm 1997, khánh thành trường Hermann Gmeiner Đà Nẵng.
 • Năm 1999, khánh thành Trung tâm đào tạo quốc gia tại Hà Nội, khánh thành Làng trẻ em SOS Việt Trì ở Phú Thọ và trường mẫu giáo SOS Việt Trì. Khành thành Làng trẻ em SOS Nha Trang, Khánh Hoà và Làng trẻ em SOS Bến Tre.
 • Năm 2000, khánh thành trường Hermann Gmeiner Hải Phòng và trường Hermann Gmeiner Việt Trì, Phú Thọ. Trường mẫu giáo SOS Nha Trang và trường mẫu giáo SOS Bến Tre được đưa vào sử dụng
 • Năm 2001, khánh thành trường Hermann Gmeiner Bến Tre và trường Hermann Gmeiner Cà Mau
 • Năm 2002, khánh thành trường Hermann Gmeiner Nha Trang, Khánh Hòa
 • Năm 2006, khánh thành Làng trẻ em SOS Thanh Hoá và Làng trẻ em SOS Đồng Hới, Quảng Bình.
 • Năm 2007, trường mẫu giáo SOS Đồng Hới và trường mẫu giáo SOS Thanh Hóa được đưa vào sử dụng.
 • Năm 2009, khánh thành Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
 • Năm 2010, khánh thành trường Hermann Gmeiner Thanh Hóa
 • Năm 2011, trường mẫu giáo SOS Điện Biên được đưa vào sử dụng
 • Năm 2012, khánh thành Làng trẻ em SOS Quy Nhơn và mẫu giáo SOS Quy Nhơn, Bình Định.
 • Năm 2014, khánh thành Làng trẻ em SOS Pleiku, Gia Lai và khánh thành trường Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Năm 2015, khánh thành Làng trẻ em SOS Thái Bình. Tiếp nhận Làng trẻ em SOS Huế do Hội giúp đỡ trẻ em Việt Nam tại Pháp bàn giao . Trường mẫu giáo SOS Pleiku và mẫu giáo SOS Thái Bình được đưa vào sử dụng.

Sau 30 năm ngày ký Hiệp định giữa Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Làng trẻ em SOS Quốc tế, Làng trẻ em SOS Việt Nam đã có bước phát triển nhanh chóng, trở thành quốc gia có số lượng Làng trẻ em SOS và số trẻ hưởng lợi đứng thứ 3 trong 135 quốc gia và vùng lãnh thổ sau Ấn Độ và Brasil. 

Văn phòng Làng trẻ em SOS Việt Nam tuyển dụng;

Vị trí: Face to Face Admin Coworker (Gấp)

Địa điểm làm việc: TP Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ chính của vị trí này: Thực hiện các công việc về hành chánh và tuyển dụng của nhóm tư vấn tài trợ trực tiếp:
-Thực hiện công việc tuyển dụng và định hướng nhân viên tư vấn tài trợ trực tiếp.
-Lưu thông tin các Vật phẩm đã cấp phát cho nhân viên mới của nhóm tư vấn tài trợ trực tiếp
-Chấm công, chấm thưởng cho nhóm tư vấn tài trợ trực tiếp.
-Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Điều phối viên nhóm tư vấn tài trợ trực tiếp tại HCM, tham gia vào các sự kiện/hoạt động gây quỹ của phòng Truyền thông Phát triển quỹ

Tiêu chuẩn tuyển dụng:
- Bằng Cao Đẳng trở lên 
- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
- Kỹ năng giao tiếp và sử dụng máy vi tính

Quyền lợi được hưởng:
- Lương thỏa thuận.
- Chế độ BHXH + BHYT + BHTN theo quy định hiện hành của Nhà nước.
- Các chế độ khác theo quy định của Tổ chức
- Ứng viên được đào tạo định hướng và có cơ hội tham gia đào tạo trong và ngoài nước các kỹ năng cần thiết khác phục vụ cho công việc;
- Được đánh giá hiệu quả làm việc trên cơ sở mục tiêu của cá nhân; mục tiêu của bộ phận; được ghi nhận những nỗ lực đóng góp cho tổ chức.

CV gửi về
· Email: [email protected]

Tiêu đề mail: [SOS-0419] Nhân viên Hành chính nhân sự_Họ Tên
· Liên hệ: Ms Trần Thị Thanh Mai 
· Điện thoại: 028 38 227 227 Ext 202

343 người xem


Bình luận (0)