Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM,HN] Công Ty Dịch Vụ Truyền Thông Jolen Consulting Tuyển Dụng Marketing Intern 2018

Hết hạn

Được thành lập năm 2008, Jolen Consulting là công ty dịch vụ truyền thông độc lập cung cấp các dịch vụ tư vấn quan hệ công chúng, truyền thông tiếp thị và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam. Là một công ty địa phương hoạt động với tầm nhìn toàn cầu, chúng tôi chú trọng hoàn thiện kết nối giữa thương hiệu, sản phẩm của khách hàng và đối tượng mục tiêu của họ. Qua đó, chúng tôi giúp tăng thị phần cho khách hàng của mình. Với một đội ngũ chuyên gia tận tụy, chúng tôi chú trọng thiết kế và thực hiện các chiến dịch tiếp thị và quan hệ công chúng mang tính hiệu quả cao, ảnh hưởng sâu rộng và phù hợp với từng đối tượng, tận dụng tầm hiểu biết và kinh nghiệm quốc tế cũng như mạng lưới đối tác trong khu vực.

Position: Marketing Intern

Number of position: 02 (full time)

Work location: 8th floor, 19 Le Van Huu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi or Suite 3.05, Galaxy 9, 9 Nguyen Khoai Street, District 4, HCMC

Salary: Monthly allowance

Report to: Account Executives, Directors

Summary

- Introduction of agency day-to-day job

- Training skills in day-to-day activities, including, but not limit to media clippings, translation, communications material drafting, inputs for proposal development

- Direct assistance to the directors and managers in daily account work and other agency work

- Providing administrative support to Managers/ Directors

- Media relations: assist in handling media queries and other media contacting jobs

- Third party’s quotation request, negotiation & coordination 

Requirements 

- English fluency (Especially writing and speaking)

- Creative, responsible

- Interest in professional communication 

Send your CV in English with photo to [email protected]  with the subject line [JOL] Position _ Full name or call us at (04) 3923 3777.

Deadline: 30/04/2017

---

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

Hiện nay, có các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, địa điểm phỏng vấn không tại trụ sở của công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu các bạn mắc sai lầm, vì không một nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.

852 người xem


Bình luận (0)