Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public9 tháng trước

[HN] Chương Trình Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Việt Nam Quốc Tế 2018 Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Truyền Thông, Sự Kiện, Thiết Kế & Viết Bài Part-time/Full-time 2018

Hết hạn

Lần đầu tiên, tại Việt Nam sẽ diễn ra một tuần lễ thời trang đẳng cấp quốc tế và lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các bạn người mẫu nhí. Và đây sẽ là nơi quy tụ của những nhà thiết kế, những tín đồ thời trang hàng đầu trong và ngoài nước.
Với về quy mô và đẳng cấp của chương trình, BTC rất mong muốn tìm kiếm được những nhân tố mới tài năng góp phần tạo nên một tuần lễ thời trang có một không hai, một trong những chương trình được chờ đợi nhất trong năm 2018. 
--------------------------------------------------------------------------------------
Cộng Tác Viên Truyền Thông, Sự Kiện, Thiết Kế & Viết Bài (Part-time/Full-time)

Các vị trí tuyển dụng: 
 • Thiết kế đồ họa : 10 người
 • Viết bài: 15 người
 • Truyền thông: 10 người
 • Sự kiện: 10 người

(Không biết sẽ được đào tạo)


Yêu cầu:
 • Đam mê lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông hoặc thời trang. 
 • Ham học hỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Có kinh nghiệm là một lợi thế.

Quyền lợi:
 • Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi về nghề tổ chức sự kiện nói chung và lĩnh vực truyền thông nói riêng, trong một môi trường làm việc trẻ năng động và chuyên nghiệp.
 • Được đào tạo, trang bị những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tham gia tổ chức tất cả các sự kiện trong khuôn khổ tuần lễ thời trang với vai trò BTC. 
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi sự kiện kết thúc.
 • Những CTV nổi bật sẽ được hỗ trợ kinh phí hàng tháng. Nếu làm tốt, đạt hiệu quả cao trong công việc sẽ được trở thành nhân viên chính thức (part-time hoặc full-time) 

Các thức đăng ký: Click vào link và điền đầy đủ thông tin: goo.gl/uLyV8r

Liên hệ: VietNam International Junior Fashion Week 2018
Hotline: 09.22.44.22.24 hoặc 09.11.00.44.41
Add: Tòa Capital Garden, số 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: www.vijfw.com
Email: [email protected]
Fanpapge: https://www.facebook.com/VIJFW/

(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership
702 người xem


Bình luận (0)