Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Cơ Hội Nhận Học Bổng 100% Khoá Học “Selling Your Art" Từ VNP Group 2017

Hết hạn

Giới thiệu khoá học:

Nằm trong chuỗi đào tạo - hướng nghiệp Career Foundation, khoá học Selling Your Art ra đời với mục đích tìm kiếm và đào tạo ngội đội ngũ leader kinh doanh mới  cho tập đoàn VNP - Top 5 công ty Thương mại Điện Tử tại Việt Nam.

Điểm sáng của khoá học này chính là lộ trình nghề nghiệp chưa từng có chỉ dành cho các bạn học viên. Sau khi ứng tuyển và trải qua vòng phỏng vấn,  các bạn có thể sở hữu HỌC BỔNG 100% khoá đào tạo Selling Your Art và có cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của VNP. Sau thời gian làm việc tại công ty, các bạn học viên này sẽ được đặc cách cân nhắc để trở thành Trưởng nhóm kinh doanh của VNP Group - môi trường làm việc sở hữu hơn 80% lãnh đạo là 9x năng động.

  1. Thông tin khoá học:

✔️ Giảng viên - Diễn giả uy tín:

  • Anh Phạm Ngọc Đại Dương - Marketing Manager của Volka Cá Sấu. Cựu Brand Manager tập đoàn Golden Gate - đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng với 20 thương hiệu như Vuvuzela, City Beer Station, Cowboy Jack's, ...
  • Anh Trần Quang Minh (Minh Adam) - Chủ tịch HĐQT của Salesmaster - Tổ chức uy tín đào tạo kỹ năng Sales & Telesales bùng nổ nhất Việt Nam.
  • Cùng sự chia sẻ của các Trưởng phòng Kinh doanh của  VNP Group.

✔️ Giấy chứng nhận tham gia khoá học được đánh giá kĩ năng và cung cấp bởi chuyên viên đào tạo của VNP.

✔️ Giáo trình được xây dựng theo chương trình Sales chuẩn quốc tế của Hội đồng Sales Anh Quốc ISMM - Institute of Sales & Marketing Management.

✔️ Lịch học

- Khai giảng: Thứ Ba Ngày 13/04/2017

- Thời lượng: 06 buổi

- Lịch học: Thứ 3, thứ 4, thứ 5

- Địa điểm: Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam - tầng 3 - Hà Thành plaza, số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

➤ Tìm hiểu thêm thông tin khoá học tại: vnpgroup.vn/vnp-career-foundation.html

  1. Vị trí tuyển dụng:
  • Nhân viên kinh doanh giải pháp TMĐT Nhanh.vn

Nhanh.vn là một dự án thuộc VNP Group, cung cấp giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời gian thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh online hiệu quả hơn. Nhanh.vn có chỉ số phát triển cao nhất trong năm 2016 của VNP GROUP. Dự án là đối tác với trên 300 khách hàng doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ, thuộc nhiều ngành hàng đa dạng. Bên cạnh đó, Nhanh.vn còn sở hữu số lượng lớn các Best Salesman với doanh số lên tới 9 con số/tháng.

➤ Mô tả chi tiết công việc: http://bit.ly/nhanh-vnp

  1. Nhân viên kinh doanh Sàn Thương mại Điện tử Vatgia.com:

Nhân viên Kinh doanh Sàn Thương mại điện tử (TMĐT) - Không dừng lại ở vai trò của một nhân viên kinh doanh: giới thiệu và tìm kiếm các hợp đồng hợp tác với khách hàng (các doanh nghiệp bán lẻ lớn, nhỏ trong và ngoài nước) mời sử dụng gian hàng trên Vatgia.com, tiến xa hơn còn là người đóng vai trò như nhà tư vấn cho gian hàng, cùng đội thực thi giúp khách hàng lập kế hoạch marketing, phân tích các chỉ số quan trọng trong việc tăng doanh thu và giảm chi phí.

NVKD Sàn TMĐT theo định hướng tư vấn, nghĩa là sử dụng những kiến thức chuyên môn về marketing bổ trợ cho công việc kinh doanh hiệu quả.

➤ Mô tả chi tiết công việc: http://bit.ly/NVKD-San-VatGia

  1. Cách ứng tuyển:

Bước 1⃣ : Ứng tuyển vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHANH.VN hoặc vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH SÀN VATGIA.COM:

- Cách 1: Đăng ký nhanh tại: http://bit.ly/Dang-ky-ung-tuyen-VNP-2

- Cách 2: Gửi CV về [email protected]

Tiêu đề email: Vị trí ứng tuyển - Họ và tên

- Tham khảo mẫu CV của VNP tại http://bit.ly/CV-mau-VNP-Group

Bước 2⃣ : Tham gia đánh giá năng lực tại VNP GROUP!

  1. Về Tập đoàn VNP:

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam - Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP)- được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet.

VNP là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.

Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT, VNP đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh "Giúp cho con người hạnh phúc hơn với internet, đem lại sự giàu có và tự hào cho các thành viên".

Tìm hiểu về thêm VNP tại:

Website: http://vnpgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GroupVNP/

https://www.facebook.com/tuyendungvnpgroup/

Youtube: https://www.youtube.com/user/vnpgroup

________________________________________

Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đón những Ứng viên xuất sắc - Những bạn trẻ nhiệt huyết sẵn sàng gia nhập nghề Sales thách thức - Những lãnh đạo trẻ tiềm năng của VNP.

Nếu bạn có tình yêu, đam mê với nghề Sales và mong muốn thể hiện bản thân và tích luỹ kinh nghiệm, làm chủ tương lai, hãy cùng VNP nắm bắt cơ hội bứt phá này nhé.

Hẹn gặp lại các bạn tại VNP!

1,300 người xem


Bình luận (0)