Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Highland Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Nhân Sự Full-time 2019

Hết hạn

BĐS Highland (Công ty Cổ phần Bất động sản Highland Việt Nam) là đơn vị phân phối chính thức các dự án lớn và nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Bất động sản Hà Nội như: Imperia Garden, Royal City, Tân Hoàng Minh, .... với đội ngũ lãnh đạo là những người thành công trong lĩnh vực Bất động sản cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú nhiều kinh nghiệm. 
Với định hướng phát triển đột phá trong thời gian tới Highland là đối tác triển khai bán hàng cho hàng loạt các Siêu dự án của tập đoàn lớn nhất Việt Nam như: Sun Group, Vin Group, M.I.K Home, HUD,.... Song song với việc phát triển sản phẩm bán hàng chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí để phục vụ cho công tác phát triển đội ngũ bán hàng đáp ứng được nguồn cung sản phẩm và định hướng phát triển nhân sự trong tương lai 
Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS có nhu cầu tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển cao hơn, được triển khai bán những sản phẩm uy tín, chất lượng, rất nhiều khách hàng quan tâm và đặc biệt phí hoa hồng cao luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn cho chúng tôi một cách sớm nhất có thể. Còn nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS thì hãy cứ yên tâm, đến với chúng tôi bạn được đào tạo những kỹ năng, kiến thức sâu rộng về BĐS, các sản phẩm triển khai, các công cụ và chiến lược Marketing bán hàng... đảm bảo đêm lại cho bạn thành công nhanh nhất!

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác Tuyển dụng đáp ứng nhu cầu của Công ty (tìm kiếm ứng viên, liên hệ và sắp xếp lịch phỏng vấn, phản hồi các ứng viên quan tâm và đã qua phỏng vấn).

- Tổ chức đào tạo nội bộ, đào tạo hội nhập cho nhân viên mới.

Yêu cầu công việc

- Sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan.

- Mạng lưới tuyển dụng rộng, đa dạng

- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt, đánh giá và tổ chức tốt.

Quyền lợi được hưởng (ngoài lương)

- Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển sự nghiệp lâu dài.

- Được đào tạo tất cả các kỹ năng hành chính nhân sự.

- Có thưởng nếu làm việc tốt

 

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Ms.Hạnh

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, BT01, khu nhà ở Fafim, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 02423237999

Email liên hệ: [email protected] với tiêu đề: [Highland - 0519] Họ Tên - Vị Trí

66 người xem


Bình luận (0)