Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Công Ty Hệ Thống Thông Tin FPT IS Tuyển Dụng Thực Tập Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Full-time 2019

Hết hạn

Trong suốt hơn 24 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Điện, Nước, Gas và Doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi có hơn 3000 kỹ sư trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khác hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới như Cisco, IBM, Microsoft và Oracle.

Công ty mẹ của FPT IS – Tập đoàn FPT – là tên tuổi dẫn đầu về Công nghệ thông tin - Viễn thông tại ASEAN với đội ngũ hơn 32.000 cán bộ nhân viên trên khắp thế giới, hiện diện tại 33 quốc gia. Bốn lĩnh vực hoạt động chính của FPT bao gồm: công nghệ, viễn thông, phân phối - bán lẻ và giáo dục. Là thành viên của một tập đoàn lớn mạnh, FPT IS có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững. 


MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

·        Hỗ trợ các công việc của phòng Kinh doanh bao gồm: Tìm kiếm, tiếp cận, trao đổi đàm phán và chăm sóc khách hàng; Xây dựng hồ sơ đấu thầu dự án; Hỗ trợ quản trị hợp đồng trước trong và sau quá trình triển khai;

·        Thư ký tổng hợp biên bản cuộc họp của phòng Kinh doanh,

·        Thực hiện các công việc hành chính khác theo phân công.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN:

·        Nữ đang là sinh viên các trường đại học, ưu tiên các chuyên ngành ngoại ngữ, hành chính, kinh tế, quản trị kinh doanh hoặc có liên quan;

·        Có kỹ năng tin học văn phòng;

·        Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó. 

QUYỀN LỢI:

·        Được ưu tiên xét tuyển chính thức khi tốt nghiệp và Công ty có chỉ tiêu;

·        Hưởng trợ cấp thực tập theo năng lực và kết quả công việc;

·        Tham gia đào tạo và được đào tạo nghiệp vụ nâng cao;

·        Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty FPT IS và Tập đoàn FPT.

HỒ SƠ:

·        Ứng viên gửi 01 bản CV duy nhất về hộp thư: [email protected]

·        Tên file CV và tiêu đề email đặt trùng nhau theo định dạng FIS bank. Thực tập hỗ trợ KD. Năm sinh. Họ và tên

·        Hạn nhận 30-03-2019

74 người xem


Bình luận (0)