Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public11 tháng trước

[HN] Connecting VietYouth (CVY) Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên Chương Trình 2017

Hết hạn

Connecting Viet Youth – Kết nối tuổi trẻ Việt 2017 là sự kiện do Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Cộng đồng Kiến tạo địa cầu (Global Shapers Community – Hanoi Hub) thuộc diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK), Tổ chức tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) và các hội sinh viên Việt Nam tại các nước (Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Hungary, Singapore) đồng tổ chức.

CVY kết nối sinh viên Việt Nam trong nước và du học sinh Việt Nam trên khắp mọi miền thế giới, truyền cảm hứng cho thanh niên hướng tới các hoạt động cộng đồng, đóng góp sức trẻ cho các chương trình thiện nguyện, cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, lá lành đùm lá rách.

Đây là mùa thứ 3 CVY được tổ chức tại Việt Nam và chúng tôi cần các bạn trở thành một phần của chương trình, cùng chung tay góp sức cho một mùa CVY thành công.

Các hoạt động của CVY 2017:

  • 29/07/2017: Hội thảo chủ đề Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại khách sạn JW Marriott, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực start-up, công nghệ.
  • 06/08/2017: Giải chạy từ thiện cùng các chướng ngại vật tại Sân vận động Hàng Đẫy.
  • 15/08/2017: Chương trình thiện nguyện tại bệnh viện Huyết học giúp đỡ các em bé ung thư và lên vùng núi cao Điện Biên xây trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hãy nhanh tay điền các thông tin ứng tuyển tại http://bit.ly/2tyJuu3

Ban tổ chức sẽ liên lạc với bạn - các Tình nguyện viên của chương trình trong thời gian sớm nhất.

   

4,082 người xem


Bình luận (0)