Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Cửa Hàng Cà Phê Urban Station Tuyển Dụng Nhân Viên Part-time 2018

Hết hạn

Cửa hàng đầu tiên của Urban Station được ra đời vào năm 2011. Khi bắt đầu chỉ là một không gian nhỏ, phục vụ cho khách hàng theo xu hướng "take away", sau đó những bạn Barista thế hệ đầu tiên đã cùng nhau xây dựng “Văn Hóa U.S” - Một văn hóa theo phong cách mới, trẻ trung, năng động, thân thiện và đặc biệt có thêm "trạm dừng thành thị". Không ngừng mở rộng và phát triển, Urban Station hiện đã có nhiều cửa hàng khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt... Vậy nên cho dù bạn ở nơi đâu, vẫn có thể tìm được một "trạm dừng" thoải mái để thưởng thức những món thức uống yêu thích của mình.

Địa điểm làm việc: Cơ sở Urban Station Coffee 82 Phạm Ngọc Thạch

Thời gian làm việc: Ca 1: 7h - 12h; Ca 2: 12h - 17h; Ca 3: 17h - 23h

Yêu cầu: Ưu tiên các bạn NAM có khả năng làm được nhiều ca trong tuần, ngày lễ tết, nhanh nhẹn, gắn bó lâu dài với quán.

Thời gian nộp hồ sơ: 12/5/2018 - 31/5/2018

Cách ứng tuyển: Các bạn có thể:

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/urban82phamngocthach/.

---

(*) Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm!

Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty, ... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.

---

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership.

605 người xem


Bình luận (0)