Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Đại Nhạc Hội Equation 2018 Tuyển Tình Nguyện Viên

Hết hạn

Bạn đã từng nghe tới đại hội âm nhạc Equation, được tổ chức vào tháng 4 năm nay (06 – 08/04) tại Sơn Tinh Camp? Bạn có muốn kết hợp 3 ngày tràn ngập niềm hứng khởi với âm nhạc cùng cơ hội thể hiện kĩ năng của bản thân?

Tại mùa thứ hai của đại hội âm nhạc của Đông Nam Á về nhạc house/techno này, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn tình nguyện viên – hãy gửi tới ban tổ chức một bản đề án tổ chức một hoạt động/workshop thuộc chủ đề: massage, kung-fu hoặc pháp luân công, yoga, nhảy, ảo thuật và thủ công.

Nếu bạn hứng thú với cơ hội này, hãy đăng kí tại đây.

Hi vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi từ các bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang Facebook của lễ hội âm nhạc Equation.

Dịch bởi Hanoi Grapevine

---------------------------------------------

Equation là sự kiện âm nhạc thường niên của những người yêu nhạc house và techno khắp Châu Á. Mục tiêu của sự kiện là mang đến dàn line-up chất lượng từ những club underground nổi tiếng nhất để mang đến những màn biểu diễn đẳng cấp cho khán giả.

Khu vực diễn ra sự kiện nằm bên cạnh hồ Đông Mô, một địa điểm chỉ cách Hà Nội một giờ di chuyển với 2 sân khấu, đồ ăn uống đến từ những nhà cung cấp uy tín nhất và rất nhiều khu vực thư giãn dành cho tất cả mọi người. Đây thật sự là một khung cảnh thần tiên, một nơi tuyệt vời để thưởng thức chuyến du hành âm nhạc đầy kì thú của chúng tôi.

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ những ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Mong các bạn thông cảm!

3,426 người xem


Bình luận (0)