Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án Đại Sứ Khoa Học (Young Science Ambassadors - YSA) Tuyển Thành Viên Tháng 1/2017

Hết hạn

I. Giới thiệu tổng quan

Đại sứ khoa học (Young Science Ambassadors – YSA) là một sáng kiến của Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU). Dự án nhằm hỗ trợ thành lập và đạo tạo 15 bạn trẻ trở thành các đại sứ khoa học nhằm thúc đẩy sự hiểu biết, tình yêu đối với khoa học, công nghệ cho cộng đồng, đặc biệt là với các em học sinh.

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 có tình yêu đối với khoa học và mong muốn được mang khoa học đến gần hơn với cộng đồng thông qua các chương trình ý nghĩa.

Bạn muốn được trở thành một thành viên của YSA, bạn muốn được lan tỏa tình yêu khoa học trong cộng đồng? Bạn muốn tạo ra các trải nghiệm, sân chơi khoa học cho học sinh? Bạn muốn thúc đẩy sự hiểu biết giữa các nhà khoa học và công chúng. Hãy đăng ký để trở thành một thành viên của YSA

II. Thông tin cụ thể
Link: bit.ly/YoungScienceAmbassadors_JDs

III. Quy trình tuyển thành viên
➤➤➤ Vòng 1: Điền đơn (09/01/2017 – 23h59' ngày 18/01/2017)
➤➤➤ Vòng 2: Phỏng vấn (21 - 22/01/2017)
Các bạn vượt qua phỏng vấn sẽ tham gia buổi tập huấn đầu tiên: 11/02 – 13/02/2017
Link đăng ký: bit.ly/YoungScienceAmbassadors

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Anh Nguyễn Doãn Huân – Điều phối viên chương trình kết nối khoa học với công chúng
Email: [email protected]
SĐT: 01693591753

IV. Giới thiệu về đơn vị tổ chức - OUCRU
Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU-VN) đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua về lĩnh vực nghiên cứu bệnh truyền nhiễm. Đơn vị đã xây dựng các hoạt động nghiên cứu lâm sàng chất lượng (bao gồm thử nghiệm lâm sàng về thuốc), đồng thời phát triển cơ sở vật chất và hợp tác với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và các bệnh viện đối tác trên khắp Việt Nam và châu Á.
Trong hoạt động của mình, OUCRU dành một phần quan tâm lớn tới các hoạt động kết nối với cộng đồng nhằm tăng cường hiểu biết và đối thoại về khoa học và các vấn đề sức khỏe trong bối cảnh xã hội, vằn hóa và lịch sử tại cộng đồng. Nhóm kết nối cộng đồng của OUCRU hướng tới việc đưa cộng đồng và nhà khoa học xích lại gần nhau thông qua lôi kéo cộng đồng tham gia các nghiên cứu và tăng cường hiểu biết về động lực và nhận thức của cộng đồng. Các chương trình mang tính sáng kiến đã tiến hành bao gồm: Nhà hát khoa học, Tạp chí khoa học, Khoa học cuối tuần

Tìm hiểu về OUCRU: http://www.oucru.org/#public-engagement

Link đăng ký: bit.ly/YoungScienceAmbassadors
Hạn đăng ký: 23:59' ngày 18/01/2017
 

2,306 người xem


Bình luận (0)