Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án HomeUp Heroes Tuyển Thành Viên Ban Tổ Chức Tháng 4/2017

Hết hạn
HomeUp Heroes là dự án đã giành giải Á quân cuộc thi Dash for Impact 2016 của tổ chức AIESEC in FTU Hanoi, do 5 bạn học sinh trường THPT Chu Văn An thành lập.
 
Tiếp nối những thành công của mùa thứ nhất, năm nay HomeUp Heroes sẽ đem đến những điều mới lạ gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 
I. MỤC ĐÍCH CỦA HOMEUP HEROES SS2 LÀ GÌ?
Trở lại với mùa thứ hai này, HomeUp Heroes vẫn hướng đến mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn trẻ được sáng tạo và thiết kế một không gian sống mới cho những mảnh đời bất hạnh. Hơn thế nữa, bọn mình còn hướng đến tạo cơ hội cho các bạn trẻ được quan tâm hơn đến cộng đồng nơi mình đang sống, đem mồ hôi công sức của mình để đổi lấy những nụ cười và niềm hạnh phúc khi được sống trong một không gian mới của những người bệnh, cụ thể ở đây là những bệnh nhi và gia đình đang trong quá trình chạy chữa.
 
II. TẠI SAO LÀ TRẺ EM?
Đối tượng mùa thứ hai này chúng mình hướng đến, đó là những bệnh nhi đang trong quá trình chạy chữa tại Bệnh viện Nhi trung ương. Nhận thấy thời gian gần đây nổi cộm lên là những vụ bạo hành, xâm hại trẻ em, chúng mình thấy được tầm quan trọng của việc tạo cho trẻ em một môi trường phát triển lành mạnh, đồng thời xây dựng cho các em những kĩ năng phòng chống bạo lực là điều hết sức cần thiết. Qua dự án, chúng mình mong muốn xã hội sẽ có sự quan tâm đúng đắn và cần thiết hơn tới những em nhỏ - những mầm non tương lai của đất nước. Bằng việc cải tạo cho các bệnh nhi một không gian chữa bệnh tươi mới, đầy đủ hơn và với những sự kiện gây quỹ của dự án, chúng mình tin rằng sẽ lan toả được tình yêu thương và sự quan tâm của cộng đồng tới các em nhỏ, để mọi người cùng dang tay giúp đỡ đem lại cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
III. VẬY SỨ MỆNH CỦA NHỮNG ANH HÙNG HOMEUP HEROES LÀ GÌ?
Với mục đích to lớn đó, những "anh hùng" khi tham gia vào dự án HomeUp Heroes ss2 cũng đồng thời mang trong mình những sứ mệnh hết sức cao cả. Đó là đem trí óc và sự sáng tạo của mình để biến những không gian chữa bệnh cũ kĩ, buồn tẻ thành những không gian tươi mới, sử dụng chính những vật dụng hàng ngày và một chút sự khéo léo cùng óc nghệ thuật của bản thân. Không những thế, tham gia vào dự án, các bạn cũng sẽ có cơ hội được tổ chức các sự kiện gây quỹ ở phố đi bộ, tự tay làm đồ handmade, và qua đó lan toả tình yêu thương, kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng tới những mảnh đời bất hạnh
Mang trong mình sứ mệnh lớn lao như vậy, nhưng một khi đã trở thành "anh hùng" của HomeUp Heroes thì bạn cũng được nhận lại rất nhiều lợi ích, mà chúng mình tin chắc rằng bạn không muốn bỏ qua khi trở thành một phần của chúng mình đâu! Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành một "anh hùng" của HomeUp Heroes mùa thứ hai? Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đợi đơn tuyển thành viên ban tổ chức sẽ được mở trong thời gian sắp tới nhé!

Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, sau đây chúng mình xin chính thức thông báo MỞ ĐƠN TUYỂN BAN TỔ CHỨC DỰ ÁN HOMEUP HEROES MÙA THỨ HAI!

Link đơn: https://goo.gl/rn1fdK

Deadlines: 23h59' ngày 30/04/2017

Bạn có ý tưởng sáng tạo về làm mới không gian sống? Bạn muốn làm "đầu não" cho các sự kiện và quản lý các TNV? Bạn muốn trau dồi thêm kĩ năng làm dự án, kĩ năng mềm, kĩ năng lãnh đạo? Và hơn hết, bạn muốn lan toả tình yêu thương đến với xã hội, không muốn mùa hè của mình trôi đi một cách nhàm chán và phung phí?

HomeUp Heroes chính là nơi dành cho bạn!

Hãy nhanh tay đăng kí để được trở thành một phần của Ban tổ chức dự án HomeUp Heroes mùa thứ hai nhé!

-------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:
- Đoàn Khánh Linh: 0163 7934696 ( Trưởng Ban tổ chức )
- Lê Hương Giang: 0934543492 ( Trưởng Ban đối ngoại )

1,299 người xem


Bình luận (0)