Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án Humanoid Tuyển Tình Nguyện Viên Các Ban: PR, Design, Hậu Cần Và Tài Chính 2018

Hết hạn

Humanoid là một dự án ảnh được tổ chức bởi câu lạc bộ Humans of Hanoi - Amsterdam High School. Dự án bao gồm hai sự kiện chính: Cuộc đua nhiếp ảnh theo format The Amazing Race và triển lãm những bức ảnh xuất sắc từ cuộc thi. 

Humanoid mùa đầu tiên với tên gọi “Phố Hồi Đó” lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh bình, thân quen của con người Hà Nội và những con phố cổ kính nơi đây. Được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lý thú đồng thời tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tìm hiểu về con người và những nét đẹp của Hà Nội thông qua sở thích chụp ảnh của chính mình, đây sẽ là dịp để các bạn trẻ có chung niềm đam mê được giao lưu, học hỏi và cải thiện kĩ năng nhiếp ảnh. Thông qua dự án, BTC muốn cổ vũ, động viên tình yêu nhiếp ảnh và tình yêu con người, tình yêu Hà Nội của những học sinh tham gia cuộc thi nói riêng cũng như của cộng đồng nói chung.

Link đơn: https://goo.gl/WbcrVr 

Deadline đơn: 23h59’ ngày 18/01/2018

Với hy vọng có thể phát triển và đi đến thành công trọn vẹn, chúng mình đang tìm kiếm những cộng tác viên (đối tượng là các bạn học sinh cấp 2 và 3) đồng hành cùng dự án trên hành trình tìm về kí ức xưa. Cổng đăng kí đang được mở với bốn ban: PR, Design, Hậu cần và Tài chính.

Bạn là một người yêu Hà Nội, trân trọng những nét đẹp cổ kính mà đầy thi vị nơi đây?Bạn tự tin vào khả năng làm việc của mình, và muốn đóng góp khả năng đó thông qua dự án để bày tỏ tình yêu đối với Hà Nội? Vậy còn chần chừ gì hãy đăng ký cùng chúng mình ngay hôm nay. Chúng mình chờ đón những lá đơn từ bạn!

____________________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phạm Hạnh Ngân: 0965848259

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/humanoid.hoha/ 

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

752 người xem


Bình luận (0)