Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Startup-HN] Dự Án Khởi Nghiệp Kinh Doanh Đồ Handmade Sáng Tạo HAMA Tuyển Thành Viên Mùa Xuân PartTime/FullTime2018

Hết hạn

HAMA là dự án khởi nghiệp kinh doanh đồ handmade sáng tạo được sáng lập bởi sinh viên của ĐH Kinh tế - ĐHQGHN với sứ mệnh đưa các mô hình đồ chơi an toàn tiếp xúc tới với các bạn trẻ, tạo lập và phát triển tình yêu với đồ chơi mang những nét truyền thống trong thời đại công nghệ số, khơi gợi niềm tự hào văn hóa dân tộc, góp phần gìn giữ và bảo tồn cũng như truyền bá rộng rãi văn hóa Việt Nam tới thế giới.

Chúng tôi tìm kiếm điều gì?

Dù bạn là ai, bạn ở đâu, chỉ cần bạn có một tình yêu mãnh liệt với đồ handmade, có niềm đam mê cháy bỏng với những thứ thuộc về sáng tạo và mong muốn được hoàn thiện bản thân, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ luôn được chào đón tại Hama.

Quyền lợi thành viên

 NUÔI DƯỠNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ: Cơ hội để sống với niềm đam mê đồ handmade, được thử, được học, được chỉ dẫn, được sáng tạo và đóng góp ý tưởng không chỉ trong sản xuất và kinh doanh đồ handmade mà còn trong các lĩnh vực khác: Marketing; Nhân sự; Nghiên cứu và Phát triển.

MỞ RỘNG KIẾN THỨC: Được học tập, tìm hiểu đầy đủ và chi tiết trong bất cứ lĩnh vực nào bạn muốn.

 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP: Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhiều áp lực, tuy nhiên vẫn siêu năng động và sáng tạo.

 QUAN HỆ VÀ ĐỐI TÁC: Mở rộng networking và được làm việc với những thành viên siêu trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Đồng hành cùng bạn là một gia đình, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống, sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề và giúp đỡ bạn.

 CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG TUYỆT VỜI: Dù bạn làm việc ở vị trí nào, bạn cũng đều sẽ có “tiền” đối với mỗi sản phẩm mà HAMA bán được. Ngoài lương, còn có thưởng thành viên tích cực theo tháng, theo năm, thưởng dịp lễ, thưởng vượt chỉ tiêu, ...

Yêu cầu ứng tuyển

 Chỉ tiêu tuyển dụng:

  • Bộ phận Sản xuất: 12 thành viên.
  • Bộ phận Marketing: 1 thành viên.
  • Bộ phận Nhân sự: 1 thành viên.
  • Nghiên cứu và phát triển (R&D): 1 thành viên.

 Mô tả công việc: http://bit.ly/hamamtcv

 Link đăng ký:  http://bit.ly/hamatuyenquan2018

-----THỜI GIAN MỞ ĐƠN:12/1/2018 - 19/1/2018-----

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Fanpage:  https://www.fb.com/hama.dochoihandmade/

Email:    [email protected]

Hotline:    (+84) 963 372 998 – Ms. Linh

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

1,008 người xem


Bình luận (0)