Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án Light It Up Tuyển Ban Điều Hành, Thành Viên Năm 2017

Hết hạn

LIU - Light It Up là một dự án do các bạn THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội lên ý tưởng và phát triển nó. Đến với LIU các bạn sẽ có một sân chơi mới năng động, lành mạnh và dạy cho các bạn nhiều điều hơn trong cuộc sống. Các bạn sẽ cùng nhau hát, nhảy,... Biểu diễn trên phố đi bộ và một vài sân khấu khác ( cái này BTC sẽ giúp các bạn chuẩn bị sau khi tuyển thành viên ) Sau đó dùng số tiền đó để duy trì dự án này cũng như cộng với số tiền đầu tư mà các bạn xin được để chúng ta làm những công việc quyên góp, ủng hộ. Chúng ta sẽ đến những nơi như: cô nhi viện, bệnh viện K,... Để cùng chơi với các em nhỏ, trò chuyện với người già neo đơn. Hơn hết BTC luôn cố gắng 2 tuần/ lần ( vào mỗi cuối tuần ) sẽ sắp xếp cho các bạn một lần đi phát cơm miễn phí tại một số nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu đưa ra là giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt hơn. Tuy những gì chúng ta làm chưa gọi là nhiều, nhưng những thứ này lại có thể giúp họ vui hơn, cảm thấy ấm áp hơn. 

Light It Up rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn THPT trên toàn thành phố Hà Nội cùng tham gia, chia sẻ kinh nghiệm. Hiện tại project đang tuyển head của mỗi ban và tuyển tình nguyện viên.

Yêu cầu đối tượng: Ban điều hành, Tình nguyện viên, Người tham gia

Deadline tuyển nhân sự: 23h59 14/10/2017

Quyền lợi khi tham gia dự án: 
- Được cấp certificate 
- Giao lưu học hỏi thêm king nghiệm ở ban mình lựa chọn
- Giao lưu với các em nhỏ, người già neo đơn.
- Nâng cao tinh thần đồng đội, " lá lành đùm lá rách "
- Tham gia các cuộc từ thiện: đi phát cơm, từ thiện tại các trại mồ côi, bệnh viện,...

Link đơn:

Lưu ý: Sau khi đăng kí, các bạn vui lòng inbox cho Light It Up nhé

Link facebook: https://www.facebook.com/liu.lightitup/

 

894 người xem


Bình luận (0)