Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án Trại Hè Burst Outta Box Tuyển Ban Điều Hành 2018

Hết hạn

Burst Outta Box Camp là dự án trại hè thường niên, giáo dục kĩ năng hùng biện và tài năng như bóng rổ, bóng chày, làm đồ handmade dành cho học sinh từ 10-15 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

Trong suốt thời gian mở đơn tuyển Trưởng Ban Tổ Chức Burst Outta Box 2018 vừa qua, chúng mình nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn về đơn tuyển Ban Điều Hành của Burst Outta Box 2018.

Chúng mình không lấy tài năng làm thước đo chuẩn mực duy nhất để tìm kiếm những người làm nên thành công của trại hè, Burst Outta Box nhìn vào tình yêu của bạn với trẻ em, cùng mong muốn không ngừng học hỏi và cố gắng từ các bạn. Cuộc sống này có rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể lựa chọn đi tiếp cùng chúng mình hoặc không. Nhưng một khi bạn đã bắt đầu, mình tin đây sẽ là một chuyến đi thay đổi bạn, không hối hận và sẽ vô cùng đáng nhớ.

Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, hãy cùng chúng mình đến với hành trình tìm kiếm những nhân tố mới cho “BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG” Burst Outta Box 2018!

Với những bạn có nhã ý trở thành một phần tử trong Ban Điều Hành của chúng mình, xin mời đăng ký ở link sau: https://bdh-bob18.paperform.co/

Deadline đơn tuyển BĐH BOB18: 17/01/2018

--------–-----------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  1. Hòm thư điện tử : [email protected]
  2. Inbox trực tiếp fanpage Burst Outta Box 20183.
  3. Ban tổ chức chương trình:
  • Trần Hà Lê ( Phó Ban tổ chức ) Sđt : 01664352668
  • Ngô Phương Thanh ( Ban Nhân sự ) Sđt : 01645423527

(*) Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ những ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Mong các bạn thông cảm!

1,226 người xem


Bình luận (0)