Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án Vietccode Tuyển Tình Nguyện Viên 2017

Hết hạn

Vietcode Project Season III là sự trở lại lần thứ III sau 2 mùa vô cùng thành công của Vietcode - một dự án phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2016 với mục đích tạo cơ hội tiếp cận ngành Công nghệ thông tin cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

Trong năm, Vietcode dự định sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, tạo ra thêm những sản phẩm có tính thực tiễn cao. Vì thế, hôm nay dự án quyết định mở đơn đón chào sự tham gia của các bạn trẻ giàu nhiệt huyết, sẵn sàng góp một phần công sức của mình cho sứ mệnh đem kiến thức về công nghệ đến nhiều người trẻ hơn nữa tại Việt Nam.

Yêu cầu đối tượng: Tình nguyện viên

Quyền lợi khi tham gia dự án: 
- Làm quen, giao lưu với các bạn, anh chị em đến từ khắp các trường THPT trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội có cùng chung đam mê với Khoa học máy tính. Được kết bạn với những con người năng động, sáng tạo và đầy tài năng.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi nổi, vui vẻ và gắn bó. Vietcode khẳng định rằng dù mới đầu đều là những con người lạ mặt đến từ khắp các trường THPT trên địa bàn thành phố nhưng sau mỗi mùa Vietcode, mọi người đều thân thiết, gắn bó với nhau như anh chị em.
- Được quan tâm sát sao, rèn luyện kỹ năng cho thành viên của từng ban và kỹ năng chạy dự án cộng đồng bởi các bạn trưởng ban đầy tài năng và kinh nghiệm của Vietcode Project Season III.
- Hoàn thành các công việc được giao, mỗi thành viên đều sẽ nhận được một Certificate "hàng thật giá thật" có chữ ký của Chủ tịch Vietcode Project Season III và Đại diện nhà bảo trợ pháp lý.

Link đăng ký: tại đây

Deadline tuyển nhân sự: 12/10/2017

Link facebook: https://www.facebook.com/pg/vietcode.edu/

1,343 người xem


Bình luận (0)