Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Hạnh Phúc Việt Cần Tuyển ĐPV, CTV Chương Trình Trại Hè 2017

Hết hạn

 

Để chuẩn bị cho việc triển khai các chương trình trại hè 2017 (HKQĐ, trại hè kỹ năng, trại hè rèn luyện, trại hè thiện nguyện), cũng như bổ sung thêm nguồn nhân lực, đội ngũ điều phối viên(ĐPV), cộng tác viên (CTV) cho các sự kiện trong năm. Hạnh Phúc Việt cần tuyển ĐPV, CTV yêu cầu cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

  • Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 25
  • Nhanh nhẹn hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt (không nói giọng địa phương, nói ngọng)
  • Ưu tiên: Đang là sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội (Có kinh nghiệm tổ chức hoạt động tập thể, tham gia các hoạt động tình nguyện và đặc biệt yêu thích trẻ con. Ưu tiên các bạn là Cán bộ Đoàn viên, Hội sinh viên, Đảng viên, các bạn đã có kinh nghiệm làm ĐPV các chương trình HKQĐ, trại hè)
  • Có sức khỏe tốt, có thể tham gia hoạt động tập trung dài ngày trong tháng 6 -7/2016

2. Nội dung công việc:

  • Đpv quản lý các nhóm học sinh của mình theo từng chương trình
  • Thực hiện các nội dung của của ban tổ chức đưa ra theo từng chương trình .

3. Quyền lợi:

  • Các bạn được nhận lương theo ngày làm việc của từng chương trình- Được hỗ trợ ăn, nghỉ trong quá trình làm Đpv.
  • Cấp chứng chỉ Đpv theo chương trình.

4. Thời gian đăng ký:

Từ ngày 06/03 -25/04/2017

Các bước lựa chọn/ duyệt ĐPV

+. Vòng 1: Dựa vào hồ sơ và bài viết cá nhân gửi qua mail. Từ ngày 26-->29/04 những ứng viên được chọn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn qua mail).

+. Vòng 2. Sau khi phỏng vấn trực tiếp tại công ty.Các ứng viên trúng tuyển vòng 2 sẽ tham gia vào các chương trình Training về nội dung chương trình học kỳ quân đội, trại hè kỹ năng (Teambuilding, dân vũ, lễ hội,…. Đây là một cơ hội giúp các bạn được học tập, trải nghiệm trong môi trường mới)

5. Hồ sơ đăng ký:

Mẫu đơn đăng ký:https://docs.google.com/…/13Xdr--RJMxX0y9rKi7GqIkqGDRo…/edit

Tham gia lực lượng Điều phối viên của Hạnh Phúc Việt các bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, thực hiện nhiều chương trình cho các thanh thiếu niên, giao lưu và gặp gỡ nhiều bạn bè, cơ hội được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và chắc chắn sẽ có nhiều kỷ niệm thật đẹp trong cuộc đời của các bạn khi khoác lên mình màu áo Điều phối viên của Hạnh Phúc Việt.

398 người xem


Bình luận (0)