Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN/ HCM] Chương Trình Tìm Kiếm Và Phát Triển Đội Ngũ Lãnh Đạo Trẻ LEADER UNDER 25 Tại Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm 2019

Hết hạn
Chuyên môn Chuyên môn: Khác; Hành chính, Nhân sự - Tính chất công việc Tính chất công việc: Toàn thời gian - Địa điểm Địa điểm: Hà Nội; Hồ Chí Minh

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (eLogictics). Tập trung xây dựng nền tảng công nghệ, ứng dụng thuật toán tự động, công nghệ di động/smartphone, chúng tôi nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích và thân thiện.

Sau 5 năm hoạt động, GHTK đã có hơn 500 chi nhánh phủ sóng 99% huyện xã toàn quốc. Cùng với hơn 10.000 nhân viên, GHTK đã trở thành Top 4 đơn vị vận chuyển trong Thương mại điện tử. Thành quả này được tạo nên từ chính những bạn trẻ có cơ hội được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Coi nguồn nhân lực là tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển, GHTK chú trọng đầu tư vào tìm kiếm, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với thách thức để hoàn thiện bản thân. GHTK luôn tin tưởng và tự hào về thế hệ LEADER UNDER 25 tài năng, sáng tạo, đa bản sắc.

 

LEADER UNDER 25 - UNLEASH YOUR SHINING POTENTIAL

Chương trình LEADER UNDER 25 được tổ chức nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển những bạn trẻ, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với thách thức để phát triển trong lĩnh vực E-Logistics.

LEADER UNDER 25 là nơi ươm mầm tài năng để trở thành đội ngũ quản lý tại GHTK sau lộ trình 6 tháng, dành cho những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, mới ra trường hoặc có dưới 2 năm kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

I/ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trong 2 tháng đầu tiên, các bạn sẽ được đào tạo, thực hành trong hệ thống vận hành của GHTK để hiểu về dịch vụ và các quy trình vận hành cốt lõi tại GHTK, sau đó được sắp xếp làm việc tại vị trí phù hợp tại một trong các bộ phận sau:

Ban Dự án: Bộ phận “thai nghén” và triển khai các kế hoạch vận hành, các cải tiến công nghệ,… để giúp GHTK có được lợi thế cạnh tranh trong ngành Logistics.

Ban Mở rộng: Bộ phận chịu trách nhiệm quản trị vận hành, quản trị nhân sự và mở rộng chi nhánh các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Ban Phát triển Sản phẩm:
+ Bộ phận theo dõi và nghiên cứu quy trình vận hành để đề ra và triển khai các kế hoạch nâng cao, tối ưu chất lượng vận hành.
+ Bộ phận nghiên cứu, phân tích và xử lý dữ liệu, đồng thời phối hợp với các bộ phận chuyên môn để đề xuất các kế hoạch phát triển kinh doanh.


II/ VÌ SAO LEADER UNDER 25 LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN?

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác, thảo luận cùng CEO, CTO, CFO, COO, Manager để hiểu góc nhìn của khách hàng và cùng tìm ra các kế hoạch vận hành để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Cơ hội này sẽ giúp bạn mở rộng vốn kiến thức, kỹ năng và học hỏi được từ các chuyên gia về giao hàng tận nơi tại GHTK.

– Được định hướng và có lộ trình phát triển nghề nghiệp rộng mở;

– Được đào tạo thực tế để nắm vững kiến thức vận hành và có thêm các kỹ năng quản trị để đáp ứng được công việc;

– Được trao quyền để thực hiện và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án;

– Môi trường trẻ trung năng động, luôn coi nguồn nhân sự là giá trị cốt lõi của sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

 

III/ QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN: (tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh)IV/ ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG CỦA LEADER UNDER 25

– Là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp (không quá 2 năm kinh nghiệm làm việc) từ các trường đại học top đầu trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

– Có tố chất lãnh đạo, từng là Leader trong các phong trào, CLB…là một lợi thế.

– Phân tích logic, tư duy mở, thích đổi mới, sáng tạo

– Có tư duy tổ chức, hiểu về tâm lý con người.

– Dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với công việc tới cùng.

– Yêu thích và định hướng phát triển trong ngành Thương mại điện tử, e-Logistics, Supply Chain.


V/ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Thời gian ứng tuyển: 15/01/2019 đến 25/02/2019

Ứng tuyển trực tiếp bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY


VI/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/humansofghtk/

Website: giaohangtietkiem.vn

Hotline: 0246 657 8990

Email: [email protected]

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
---

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership
Hết hạn

3,920 người xem