Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public8 tháng trước

[HN/HCM] Công Ty Đa Quốc Gia Đặt Thức Ăn Trực Tuyến VietnamMM Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh (Thu Nhập 18-26 Triệu VNĐ, Được Tài Trợ Toàn Bộ Chi Phí Đào Tạo Tại HCM )

Hết hạn
Vietnammm.com là một trong những trang website hàng đầu về lĩnh vực đặt đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam và là công ty con của công ty Takeaway – công ty dẫn đầu tại thị trường Châu  u và là một trong những công ty về đặt thức ăn trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Được thành lập từ 2011, là công ty tiên phong trong lĩnh vực đặt ăn trực tuyến tại Việt Nam, số lượng khách hàng của Việt Nam MM phát triển mạnh mẽ lên tới hơn 4.000 nhà hàng khắp Bắc, Trung, Nam.
Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, Việt nam MM đang cần những ứng viên tâm huyết và có năng lực tại nhiều vị trí khác nhau.-----------------
I. CÔNG VIỆC
1. Lập kế hoạch và thực hiện các kế hoạch / hoạt động kinh doanh trong khu vực theo chỉ dẫn của Quản lý và  sự hỗ trợ của các trợ lý kinh doanh
2. Phát triển khách hàng mới cùng với các trợ lý kinh doanh (trợ lý kinh doanh sẽ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, sắp xếp lịch hẹn và xử lý các quy trình của hợp đồng)
3. Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng
4. Tiếp cận các nhà hàng tiềm năng
5. Báo cáo tiến độ công việc cho người quản lý
 
II. YÊU CẦU
1.Chấp nhận sinh viên mới ra trường hệ đại học/ cao đẳng (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại công ty thương mại điện tử: E-commerce: Now.vn, Tiki, Lazada, nhommua, hotdeal,...) 
2. Giao tiếp tốt, ngoại hình dễ nhìn
3. Tiếng Anh giao tiếp khá 
4. Làm việc chăm chỉ, không ngại đi lại nhiều bên ngoài để tìm kiếm khách hàng
5. Có khả năng phối hợp làm việc độc lập và theo nhóm từ xa (remote) với đội Sales ở HCM và Hà Nội
6. Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
 
III. LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI
1. Thu nhập trung bình hàng tháng từ 18.000.000- 26.000.000 đồng (tùy năng lực và kinh nghiệm)
2. 07h làm việc/ ngày;  05 ngày/tuần (từ 9:00 - 17:00 từ thứ 2 - thứ 6, Thứ 7 & CN nghỉ) 
3. Ứng viên tại Hà Nội sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí để tham gia chương trình đào tạo tại Tp.HCM 01 tuần (bao gồm vé máy bay, khách sạn,...)
4. BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật lao động
5. Tiền thưởng cuối năm, tiền thưởng đạt doanh số, tiền thưởng ngày lễ, tiền thưởng sinh nhật
6. Chế độ tăng lương hàng năm
7. Chế độ chăm sóc sức khoẻ và đi du lịch hàng năm (công ty sẽ tài trợ toàn bộ chi phí máy bay để nhân viên chi nhánh HN bay vào HCM tham gia team building)
8. Cơ hội được đào tạo và làm việc trong một công ty thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực đặt đồ ăn/ thức uống trực tuyến tại Việt Nam
 
IV. ỨNG TUYỂN
Hồ sơ ứng tuyển gửi về: [email protected] 
Tiêu đề: 
Ứng tuyển tại Hà Nội: [HN] SALES EXECUTIVE - <Full Name>
- Ứng tuyển tại HCM: [HCM] SALES EXECUTIVE - <Full Name> (chỉ nhận ứng viên Nam tại HCM)

Lưu ý: khuyến khích ứng tuyển CV bằng tiếng anh


(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm;

---

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại: http://bit.ly/YBOX-Partnership.

1,717 người xem


Bình luận (0)