Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN & HCM] Operation Smile Tuyển Tình Nguyện Viên Cho Dự Án Traning PIT (Patient Imaging Technicians) Năm 2017

Hết hạn

Operation Smile – Phẫu Thuật Nụ Cười, là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em mang dị tật khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, hiện nay Operation Smile Vietnam (OSV) có văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hợp tác với các ban ngành và bệnh viện đối tác triển khai các chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em mang dị tật vùng hàm mặt trên toàn quốc. Suốt 27 năm hoạt động tại Việt Nam, OSV đã khám và điều trị cho gần 40,000 trẻ.

Hiện nay, Operation Smile Vietnam đang tuyển tình nguyện viên (TNV) cho dự án Traning PIT (Patient Imaging Technicians) trong năm 2017 tại Hà nội và Hồ Chí Minh, nhằm đào tạo một nhóm tình nguyện viên thường trực để hỗ trợ công tác chụp ảnh bệnh nhân trước và ngày sau mổ trong mỗi chương trình phẫu thuật. Cụ thể thông tin như sau:

Công việc:
- Chụp ảnh PIT cho bệnh nhân mắc dị tật hàm mặt trước và sau phẫu thuật (trong phòng mổ).

Yêu cầu:
- Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Ưu tiên các bạn sinh viên hiện đang học năm 1, 2).
- Ưu tiên các bạn đã có sơ qua kiến thức và kinh nghiệm về chụp ảnh
- Có trách nhiệm, tính cam kết cao, tinh thần học hỏi
- Có khả năng tham gia các chương trình phẫu thuật dài ngày, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân đặc biệt là trong phòng mổ.

Quyền lợi:
- Được đào tạo về kỹ thuật chụp ảnh cho bệnh nhân mắc dị tật hở môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác trong quá trình phẫu thuật, cùng các kỹ năng khác liên quan đến chụp ảnh.
- Được tham gia các chương trình phẫu thuật của Operation Smile Việt Nam và được chi trả toàn bộ các chi phí di chuyển và ăn ở trong thời gian chương trình.
- Nhận giấy chứng nhận tham gia hoạt động của chương trình từ Operation Smile Việt Nam
- Được tham gia trong môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng và kiến thức.

Cách ứng tuyển:

Ứng viên có quan tâm, xin vui lòng gửi CV (có kèm ảnh) + Một hoặc hai bức ảnh đã từng chụp để thể hiện kỹ năng chụp ảnh (nếu có) đến email [email protected] trước ngày 15/3/2017

Lưu ý tiêu đề email: PIT - Volunteers – Full name. Ứng viên sẽ được hẹn phỏng vấn và được hướng dẫn cụ thể.

6,471 người xem


Bình luận (0)