Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[HN] Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Ames English Tuyển Dụng Trợ Giảng Part-time 2019

Hết hạn

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 15 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25+ trung tâm trên toàn quốc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. 

Ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao theo phong cách Mỹ tại Việt Nam, AMES ENGLISH đã có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tiếng Anh chất lượng cao theo chuẩn Quốc tế cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

AMES ENGLISH cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ AMES ENGLISH xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.


*Cần tìm trợ giảng part-time cho phòng đào tạo Tiếng Anh Chứng Chỉ*

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Làm việc trong Phòng Đào tạo tiếng Anh chứng chỉ theo mô hình linh động

Giao bài, giảng bài và chữa bài cho học viên theo khung chương trình đã được thiết kế sẵn

- Phối hợp với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam khác trong quá trình giảng dạy và theo dõi, chăm sóc chất lượng học tập của học viên.

2. YÊU CẦU:

- Sinh viên từ năm 1- năm 3, các bạn học chuyên ngành tiếng Anh, Sư phạm tiếng Anh hoặc đã có kinh nghiệm giảng dạy

- Ưu tiên các bạn đã có chứng chỉ IELTS/ TOEFL/ TOEIC

Có tinh thần trách nhiệm, và yêu thích công việc giảng dạy

(*) THÔNG TIN THÊM

- Thời gian làm việc: linh hoạt theo ca

Lương thỏa thuận

Địa điểm: Anh ngữ Ames, 242H Minh Khai, Hai Bà Trưng Hà Nội.

3. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

Các bạn quan tâm gửi hồ sơ đến địa chỉ email: [email protected] với tiêu đề [Part-time Application] Full name . Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0358.952.795

692 người xem


Bình luận (0)