Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public9 tháng trước

[HN/ HCM/ ĐN] LEADER UNDER 25 - Chương Trình Ứng Viên Tài Năng Quản Trị Vân Hành Của Công Ty Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm (Mức Lương 300-600$/Tháng)

Hết hạn

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Nắm bắt được xu hướng phát triển của nền kinh tế, đặc biệt lĩnh vực giao vận trong thương mại điện tử, Giaohangtietkiem.vn đã xây dựng và đang triển khai loại hình dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) uy tín và đáng tin cậy.

Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, Giaohangtietkiem.vn chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, trợ thủ kinh doanh đắc cho nhiều đối tác lớn: Amway, Topica, Haravan, Shopee, bizweb, Lazada, Sendo, Bigmua, Nhà sách Phương Nam, Kitchen art, Home Center, Chodientu.vn, …

Với mục tiêu Coi nguồn nhân lực tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển, GHTK luôn mong muốn tìm kiếm các nhân tài gia nhập đội ngũ nhân sự năng động, tài năng và chuyên nghiệp, cùng chung tay xây dựng một GHTK rất riêng và chuyên nghiệp.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG:

 • Sinh viên SẮP tốt nghiệp hoặc không quá 1 năm kinh nghiệm từ các trường TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU
 • Từng là leader trong các phong trào, CLB...
 • Phân tích logic, tư duy mở, thích đổi mới, sáng tạo
 • Dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với công việc tới cùng.
 • Yêu thích vận hành, Thương mại điện tử.

HÃY GIA NHẬP ĐỘI NGŨ LEADER TƯƠNG LAI CỦA GHTK, BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Được định hướng và có lộ trình nghề nghiệp:
 • Bạn sẽ được một Mentor nhiều kinh nghiệm hướng dẫn hòa nhập với GHTK và trong suốt thời gian đầu tiên. Mentor sẽ nhìn ra điểm mạnh, điểm yếu của bạn và phân công cho bạn một nhiệm vụ/ dự án phù hợp, giúp bạn phát triển được bản thân.
 • Đào tạo thực tế: Bạn sẽ được đào tạo tại văn phòng, tại kho vận hành cũng như được đào tạo thông qua các công việc cụ thể. Các hoạt động đào tạo sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức vận hành và có thêm các kỹ năng quản trị để đáp ứng được công việc.
 • Được thực hiện và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án: GHTK có rất nhiều dự án vận hành. Tại GHTK, dù bạn vừa tốt nghiệp, nếu có khả năng và chứng tỏ được khả năng của mình, bạn sẽ được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, và sau đó là chịu trách nhiệm cho cả dự án. Đây là một cơ hội hiếm có với các ứng viên có khả năng, dám nghĩ, dám làm nhưng tuổi đời còn trẻ.
 • Các cơ hội phát triển nghề nghiệp: Quản trị vận hành là một trong những bộ phận giúp GHTK duy trì và tạo ra các lợi thế cạnh tranh. Vì thế, bạn có nhiều cơ hội phát triển tại đây, mức lương khởi điểm và thăng tiến sẽ tùy thuộc vào khả năng và thành tích bạn đạt được tại GHTK.

BẠN SẼ LÀM GÌ?

Vị trí Chuyên viên Quản trị vận hành rất phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc không quá 1 năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. HCM.

Trong 1-2 tháng đầu tiên, các bạn sẽ được training, thực hành trong hệ thống vận hành của GHTK để hiểu về dịch vụ và các quy trình vận hành cốt lõi tại GHTK. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình của một “Chuyên viên quản trị vận hành” tại GHTK, theo 1,2 hoặc cả 3 con đường sau:

 1. Bạn sẽ theo dõi vận hành GHTK hằng ngày tại các kho lớn ở HN, HCM, ĐN và đánh giá, tìm ra các cải tiến để cải thiện và tối ưu hóa các truy trình vận hành, giúp vận hành GHTK nhanh chóng hơn, đảm bảo được chất lượng giao vận khi quy mô sản lượng liên tục tăng lên.
 2. Bạn sẽ được giao chịu trách nhiệm quản trị vận hành tại HN, HCM, ĐN hoặc khu vực tỉnh miền Bắc, miền Nam, miền Trung. Bạn sẽ thường xuyên đi công tác tới các tỉnh được phân công để theo dõi tình hình, linh hoạt giải quyết các sự vụ phát sinh một cách nhanh chóng, đưa ra các biện pháp cần thiết để nâng cao kết quả vận hành tại các tỉnh mình phụ trách. Bạn cần am hiểu khu vực để đề ra các mục tiêu, kế hoạch, dự án mới để phát triển dịch vụ giao hàng tại khu vực.
 3. Bạn sẽ là người tiên phong tham gia vào quá trình “thai nghén” và triển khai các kế hoạch vận hành, các cải tiến công nghệ,… để giúp GHTK có được lợi thế cạnh tranh trong ngành giao vận.

Vị trí quản trị vận hành sẽ giúp bạn có cơ hội hợp tác, thảo luận cùng CEO, CTO, CFO, COO, leader team chăm sóc khách hàng, sale để hiểu góc nhìn của khách hàng và cùng tìm ra các kế hoạch vận hành để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Cơ hội này sẽ giúp bạn mở rộng vốn kiến thức, kỹ năng và học hỏi được từ các chuyên gia về giao hàng tận nơi tại GHTK.

Chi tiết công việc xem tại đây

Địa điểm làm việc:

 • Hà Nội: 55K2 Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: D23 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
 • Đà Nẵng: 49 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Gửi CV, Cover Letter qua email: [email protected]
 • Với tiêu đề email: OMS_Họ và tên

Mọi thắc mắc liên hệ: Ms Minh Phương 0986 865 560

 

4,877 người xem


Bình luận (0)