Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam Techcombank Tuyển Dụng Chuyên Viên Thu Nợ Tín Chấp 2021

Hết hạn
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).
CHUYÊN VIÊN THU NỢ TÍN CHẤP
Tính chất công việc Tính chất công việc: Toàn thời gian - Chuyên môn Chuyên môn: Tài chính, Chứng khoán, Ngân Hàng; Khác - Địa điểm Địa điểm: Hà Nội - Kinh nghiệm Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm - Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng! - Mức lương Mức lương: Từ 8 Triệu - Dưới 10 Triệu VNĐ / Tháng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Thực hiện tiếp nhận các khoản nợ tín chấp từ Phòng Nhắc Nợ và tiến hành các biện pháp thu hồi nợ hiệu quả trong khoảng thời gian từ 31 - 90 ngày:

- Tiếp nhận và trực tiếp thực hiện nhắc nợ thông qua hình thức chủ yếu là tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để yêu cầu Khách hàng trả nợ nhanh nhất, khả thi và hiệu quả nhất.

- Đề xuất, trình Cấp có thẩm quyền phê duyệt về phương án thu nợ 

- Soạn, trình ký, gửi các văn bản/tài liệu và thực hiện các công việc để triển khai thực hiện phương án nhắc nợ theo quy định nội bộ và/hoặc phê duyệt của Cấp có thẩm quyền.

- Thiết lập, duy trì mối quan hệ với các Đơn vị trong hệ thống và/ hoặc với các cơ quan chức năng, các tổ chức khác có liên quan để phục vụ công tác xử lý và thu hồi nợ đạt hiệu quả.

2. Cập nhật tình trạng khách hàng và chịu trách nhiệm chuyển hồ sơ đầy đủ cho Đơn vị xử lý khác theo quy định.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Kiến thức chuyên môn:

- Ưu tiên có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng.

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chăm chỉ, thật thà.

- Giới tính Nam

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
  • Mức lương từ 8.000.000đ/tháng + thưởng tháng lương 13 + thưởng cuối năm theo hiệu quả hoàn thành công việc
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Techcombank care
  • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
  • Địa điểm làm việc: Tòa nhà Techcombank, 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
  • Hạn cuối: 23:59 ngày 7/29/2021
  • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

305 người xem