Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Ngân Hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Tuyển Dụng Full-time 2019

Hết hạn

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%).

Với mạng lưới 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí, năng lượng, hạ tầng; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách! PVcomBank đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính tiền tệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, tạo ra sự khác biệt trong phong cách phục vụ; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Mô tả Công việc

Nhiệm vụ:

 • Xây dựng/tìm kiếm nguồn ứng viên thông qua các dịch vụ trong cộng đồng, trường đại học, văn phòng việc làm, phương tiện truyền thông tuyển dụng..
 • Xử lý hồ sơ ứng viên trước và sau khi phỏng vấn, bao gồm: nhập liệu thông tin, cập nhật trạng thái, kết quả qua từng giai đoạn, soạn thảo tờ trình, quyết định tuyển dụng
 • Hỗ trợ sắp xếp,đặt lịch, tổ chức phỏng vấn
 • Thu thập hồ sơ hoàn thiện đối với các ứng viên trúng tuyển

Yêu Cầu Công Việc

 • Ưu tiên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngành quản trị nhân sự hoặc kinh tế lao động,
 • Kỹ năng sử dụng tin học, phần mềm nghiệp vụ;
 • Kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn,
 • Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm
 • Hình thức: fulltime.

Thông tin liên hệ: 

 • Hồ sơ gửi về địa chỉ email: [email protected]
 • Tiêu đề email: [PvcomBank - 2019] CTV Tuyển dụng - Họ tên

Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

----------------------------------

Chưa biết tạo CV chuyên nghiệp ứng tuyển tập đoàn đa quốc gia? Tham khảo các mẫu CV thành công và tạo ngay CV của bạn

Hết hạn

146 người xem


Bình luận (0)