Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public11 tháng trước

[HN] Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á SeABank Tuyển Dụng Chuyên Viên Marketing Kỹ Thuật Số Full-time 2019

Hết hạn

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 25 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 125 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 162 chi nhánh và điểm giao dịch.

SeABank đặt mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ dẫn đầu và được yêu thích nhất, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội.

Mô Tả Công Việc

 1. Triển khai các hoạt động Digital Marketing của SeABank như: SEO, Remarketing, Email Marketing…, quản trị các kênh digital của SeABank. 
 2. Tối ưu hóa hoạt động email marketing để tăng lượng khách hàng mở email và quan tâm sử dụng & đăng ký các sản phẩm dịch vụ được quảng bá. 
 3. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marekting của đối thủ cạnh tranh và đưa ra các đề xuất.
 4. Làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ để triển khai các hoạt động digital marketing một cách hiệu quả (gia tăng lượng người đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng, gia tăng lượng khách hàng mục tiêu truy cập vào hệ thống các kênh digital của SeABank).
 5. Theo dõi, đánh giá hiệu quả của các hoạt động Digital Marketing, báo cáo hàng tháng để điều chỉnh các hoạt động.
 6. Chủ động update các xu hướng và công cụ Digital Marketing mới để tối ưu hóa cho hoạt động Digital Marketing của Ngân hàng 
 7. Chịu trách nhiệm về hiệu quả sử dụng ngân sách Marketing đối với SPDV phụ trách.
 8. Đảm bảo các hoạt động tuân thủ các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ …và cam kết chất lượng dịch vụ (SLAs)
 9. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Giám đốc MKT Kỹ thuật số và các quản lý cấp trên.

Yêu Cầu Công Việc

Kiến thức

 • Bằng cấp
 • Kiến thức chuyên môn về marketing
 • Hiểu biết về sản phẩm và thị trường ngân hàng
 • Tiếng Anh (TOEIC)

Kỹ năng chuyên môn

 • Lập kế hoạch mkt và triển khai thực hiện
 • Phân tích, tổng hợp và báo cáo
 • Nắm bắt xu hướng thị trường và KH
 • Năng lực cốt lõi
 • Khả năng áp dụng kiến thức vào công việc hiệu quả
 • Khả năng sáng tạo và liên tục cải tiến
 • Khả năng nắm bắt thông tin về đối thủ cạnh tranh.
 • Khả năng tư duy logic

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ trực tuyến TẠI ĐÂY

Chỉ những hồ sơ qua vòng sơ loại mới được mời dự thi. Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Hết hạn

191 người xem


Bình luận (0)