Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN/Online] Tổ Chức Tình Nguyện Phi Lợi Nhuận Lớp Học Cầu Vồng - The Rainbow Class Tuyển Dụng TNV Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh 2019

Hết hạn

Lớp học Cầu Vồng là một dự án từ thiện phi lợi nhuận nhằm lan tỏa tri thức cho các bạn sinh viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. trên địa bàn Hà Nội và những vùng lân cận.

[TUYỂN TNV DẠY GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO HỌC SINH NGỒI XE LĂN] Lớp Học Cầu Vồng mở ra với tiêu chí mỗi hs ham học nhưng chưa đủ đk đều có cơ hội được học tập như bao bạn khác. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn giao tiếp TA tốt để dạy học online 1-1 cho các hoàn cảnh khuyết tật và ngồi xe lăn. Các anh chị đa phần đều mới học TA nên không chỉ yêu cầu TNV trình độ khá.


Việc dạy sẽ được thực hiện dưới hình thức ONLINE với thời gian 2 TIẾNG/BUỔI và ít nhất 1 BUỔI/TUẦN. Các anh chị học sinh có thể học linh hoạt các giờ.


Cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời chưa may mắn như anh T - học sinh đầu tiên của Lớp Học Cầu Vồng nhé . anh T ko may bị tai nạn gẫy gập đôi sống lưng và không có điều kiện đăng ký học Tiếng Anh qua mạng ở các trung tâm lớn.

Link fanpage của Lớp học Cầu Vồng: https://www.facebook.com/therainbowclass/


Cách thức đăng kí làm TNV: gửi CV tới email [email protected] tiêu đề: [The Rain Bow Class-0219] TNV-Họ Tên và và trả lời các câu hỏi sau

1. Lý do bạn lựa chọn công việc này?

2. Bản ghi âm ngắn giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh.

Rất mong nhận được đơn đăng ký của các bạn <3

542 người xem


Bình luận (0)