Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] PEKO Tuyển Dụng Các Vị Trí IT DEVELOPER Fulltime/PartTime 2017

Hết hạn

Ứng dụng trên điện thoại di động Peko Peko là dự án khởi nghiệp được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH HUNGRY BEAR INTERNET VIỆT NAM, được xây dựng với mục tiêu tạo ra kỉ nguyên thanh toán trực tuyến trả trước trong lĩnh vực F&B, trở thành công cụ cung cấp giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng trong việc chi tiêu cho sản phẩm sử dụng.

Peko Peko hoạt động như một chiếc ví điện tử, tích hợp các loại thẻ thanh toán, thẻ khách hàng thân thiết để tạo sự tiện lợi cho người dùng khi không còn phải lưu trữ trong ví quá nhiều loại thẻ. Nhờ vậy, việc thanh toán cũng được diễn ra một cách dễ dàng và thuận tiện, chỉ một thao tác trên ứng dụng, khách hàng có thể trực tiếp thanh toán đơn giản, nhanh chóng mà không cần trả bằng tiền mặt hay mất thời gian chờ ký xác nhận khi sử dụng thẻ tín dụng.

Để chuẩn bị cho dự án lớn sắp tới, PEKO chiêu mô các anh tài trong lĩnh vực IT với cơ chế đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn là một lập trình viên tài năng và có đam mê khởi nghiệp, muốn tạo ra những điều mới mẻ và có giá trị, hãy nhanh tay gửi CV tham gia cùng chúng tôi nhé !

1 - Full time: NODEJS

2 - Part time: WEB

3 - Part time: ANDROID

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp và muốn nắm bắt cơ hội này, vui lòng gửi CV ( tiếng Việt/ tiếng Anh), kèm theo mức lương mong muốn và thời gian cam kết bạn có thể làm việc cùng chúng tôi đến địa chỉ mail [email protected] tiêu đề: [Peko-1217] Position - Fullname hoặc liên hệ SĐT 0968960094 nhé!

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

1,453 người xem


Bình luận (0)