Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public9 tháng trước

[HN] Thương Hiệu Thời Trang Bò Sữa - Công Ty Thương Mại BOO Tuyển Dụng Nhân Viên/CTV Bán Hàng - Chăm Sóc Khách Hàng, Nhân Viên Thiết Kế Thời Trang, Quản Lý Cửa Hàng, Trưởng Nhóm Mua Nguyên Phụ Liệu May Mặc 2017

Hết hạn

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ trượt ván và thời trang đường phố nằm cạnh trường Hà Nội Amsterdam năm 2003, BOO nay đã phát triển thành hệ thống thương hiệu Bò Sữa với chuỗi hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 300 nhân viên.

Các vị trí tuyển dụng:
1. Nhân viên Thiết kế thời trang
Bò Sữa với 3 dòng sản phẩm Graphic – Basic – Trend hướng đến độ tuổi và phong cách khác nhau, nếu như Graphic là sản phẩm truyền thống với đặc trưng là các hình in Graphic teen, độc, lạ; Basic theo style đơn giản, thanh lịch thì Trend thể hiện sự cá tính, cập nhật xu hướng và đậm tính “high fashion”.

Nhân viên Thiết kế thời trang là người hiện thực hóa các ý tưởng theo tinh thầnthương hiệu và thổi hồn vào những sản phẩm tưởng chừng như đơn điệu.
Số lượng cần tuyển: 2 người
Thông tin tuyển dụng chi tiết xem TẠI ĐÂY

2. Quản lý cửa hàng
Là người đại diện cho Công ty chịu trách quản lý Nhân sự, Hàng hóa, Vận hành ở Cửa hàng. Là đầu mối thông tin giữa cửa hàng, các bộ phận hỗ trợ và Ban Giám đốc, đảm bảo tiêu chuẩn tại điểm bán theo quy định của Công ty.
Số lượng cần tuyển: 2 người
Thông tin tuyển dụng chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Nhân viên/CTV Bán hàng
Là “Đại sứ thương hiệu” của Công ty mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tại điểm bán và hoàn thành mục tiêu về doanh số.
Thông tin tuyển dụng chi tiết xem TẠI ĐÂY
4. Trưởng nhóm Mua nguyên phụ liệu May mặc
Vai trò của nhóm: tìm kiếm các nguồn nguyên liệu và phụ liệu phong phú với chi phí tốt, chất lượng cao, nhà cung cấp đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu sản xuất theo đúng kế hoạch.
Thông tin tuyển dụng chi tiết xem TẠI ĐÂY
5. Nhân viên/CTV Chăm sóc khách hàng
Tìm hiểu thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

6. Tham khảo các vị trí khác

Chuyên viên Cung ứng và kế hoạch sản xuất

Nhân viên Marketing Online

Nhân viên/CTV Chăm sóc khách hàng

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

--------------------

Cách thức ứng tuyển

  • Hồ sơ gửi về Email: [email protected]
  • Hồ sơ ứng tuyển và tiêu đề mail ghi rõ: [Họ và tên] – [Vị trí ứng tuyển]
  • Liên hệ P.HCNS: 0243975428 (số máy lẻ: 171) hoặc 0966318556 (Ms Anna)

3,299 người xem


Bình luận (0)