Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Tổ chức Phát Triển Giáo Dục Edutalk Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Kinh Doanh Part-time 2018

Hết hạn

EduTalk là một tổ chức tình nguyện tư nhân ( Private Voluntary Organization - PVO) , dưới sự bảo trợ của các tổ chức quốc tế:

- TOASMASTERS INTERNATIONAL

- ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ OSAKA - NHẬT BẢN

Dự án mong muốn: 

- Liên kết, đưa các dịch vụ, đơn vị tốt nhất về các sản phẩm giáo dục ( Tiếng Anh, Kỹ năng mềm, Tin học,....) đến cho đối tượng Học sinh - Sinh viên

- Kết hợp với nhiều tổ chức giáo dục , huấn luyện phi lợi nhuận ở trong nước và thế giới để tổ chức các chương trình đào tạo cho Học sinh - Sinnh viên tại các trưởng điểm nhằm nâng cao Kỹ năng mềm, Kỹ năng sống cho các bạn trẻ.

Website: Edutalk.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Edutalk.project/

Youtube Chanel: https://www.youtube.com/channel/UCGMxNWi9WvH0tY-6m04ynQQ 

Hotline: 037 832 6511 (Ms. Phương)

 

Mô tả công việc

    - Hỗ trợ tuyển sinh thông qua các hoạt động truyền thông giảng đường, online, các chiến dịch của Công ty.

    - Chăm sóc khách hàng học viên, chủ yếu là học sinh sinh viên.

 

Yêu cầu

    - Độ tuổi từ 17-23

    - Đảm bảo thời gian làm việc: Tối thiểu 4 ca/tuần, mỗi ca 3.5h, có thể đăng ký linh hoạt sáng chiều theo lịch rảnh cá nhân.

    - Ưu tiên sinh viên các chuyên ngành về Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế, .....)

    - Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần Cầu tiến, Kiên trì, Chăm chỉ, Mong muốn phát triển bản thân, Không ngại thách thức.

 

Quyền lợi

    - Môi trường học tiếng Anh giao tiếp và Kỹ năng mềm hoàn toàn MIỄN PHÍ

    - Cộng đồng trẻ, năng động, nhiệt huyết, giúp nhau đi lên.

    - Làm việc Teamwork

    - Được Training về Tư duy và Kỹ năng kinh doanh trước khi vào làm việc, và được Coaching cá nhân trong suốt quá trình làm việc (không mất phí đào tạo)

    - Cơ hội thăng tiến có tiêu chí rõ ràng, sẽ được giới thiệu trong buổi đào tạo đầu tiên.

    - Mức lương theo năng lực, với vị trí CTV từ 1-2 triệu/ tháng. Hết mỗi tháng sẽ xét theo tiêu chí để lên vị trí mới và mức lương mới, có thể chạm mốc 20 triệu với những bạn ham học hỏi, cầu tiến và thường xuyên lên công ty.

    - Thưởng du lịch thường niên.

 

--> Đăng ký Ứng tuyển tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdNlj0KxqLuB80_QJ3UN0T3bMuNalPT84HW-euNIcXJx7zSnw/viewform?fbclid=IwAR28PYmjRhYMivPADAIcTZFr1zJt7ydVOH6fO1r2NUF9YpL8Y_PpaCk4K5I

(Thời gian xét duyệt sẽ không quá 1 ngày)

(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại 
http://bit.ly/YBOX-Partnership


528 người xem


Bình luận (0)