Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Tổ Chức Phi Lợi Nhuận USGuide Tuyển Dụng Thành Viên Ban Nội Dung Cho Dự Án You Can Do It 2017

Hết hạn

USGuide là tổ chức phi lợi nhuận về du học Mỹ bậc sau đại học, thành lập vào năm 1997 với sứ mệnh trang bị kiến thức, thông tin cơ hội về du học Mỹ đồng thời hỗ trợ các du học sinh tương lai trong việc tiến trình chuẩn bị hồ sơ du học cũng như nâng cao các kỹ năng cần thiết cho quá trình du học. Rất nhiều thành viên chủ chốt của USGuide đến từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Columbia University, University of Chicago, Duke University, University of Pennsylvania,...
You Can Do It là hội thảo thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2006, với mục tiêu kết nối các cựu du học sinh Mỹ và các sinh viên VN có mong muốn được đi học cao học tại Mỹ để truyền cảm hứng, tạo động lực và cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến cho các bạn trẻ muốn đạt được giấc mơ của mình. Năm nay, YCDI 2017 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và USGuide đang tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết cho Ban Nội Dung để tạo nên thành công của chương trình vào mùa hè này.

1. SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN: 5 thành viên

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Xây dựng và phát triển nội dung cho toàn bộ chương trình YCDI 2017 tại Hà Nội.
- Xây dựng danh sách, liên lạc và kết nối diễn giả, khách mời với chương trình.
- Hợp tác và làm việc với tất cả các ban của USGuide (Fundrasing, Marketing & Communications, Human Resources) để tạo nên chương trình.

3. QUYỀN LỢI
- Khi tham gia vào Ban Tổ Chức của YCDI, thành viên ban Nội dung được trải nghiệm và phát triển các kĩ năng sáng tạo ý tưởng, xây dựng nội dung và phát triển dự án.
- Mở rộng network với các thành viên của USGuide, khách mời, diễn giả, alumni, nhà tài trợ, các trường Đại học của Mỹ, và người tham dự.
- Được huấn luyện các kĩ năng quản lí dự án, quản lí thời gian, kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng giao tiếp.
- Được trao giấy chứng nhận thành viên Ban Tổ Chức và Thư giới thiệu của Trưởng Ban Tổ Chức.
- Có cơ hội trở thành thành viên chính thức của USGuide thế hệ tiếp theo.

4. ỨNG TUYỂN
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm
(1) CV/Resume
(2) Một bản kế hoạch (dài không quá 1 trang) cho một hoạt động của ngày hội thảo chính (ví dụ: workshop, talks, discussion session,...) (chủ đề tùy chọn). Kế hoạch bao gồm:
- Theme và chủ đề
- Nội dung chính của hoạt động
- Format và thời gian
- Rủi ro và thách thức
Lưu ý: Kế hoạch cho hoạt động nên được viết ngắn gọn, đủ ý và rõ ràng (theo các ý trên). CV và kế hoạch cho 1 hoạt động phải được gửi đính kèm trong mail.

Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ tới địa chỉ e-mail: [email protected] (Ms. Hang) với tiêu đề: [YCDI17] Content Team – Tên đầy đủ của bạn.
Hạn nộp đơn ứng tuyển: 11:59 p.m ngày 25/03/2017

>>>>> Thông tin chi tiết về vị trí: https://goo.gl/rFnM7j"

2,040 người xem


Bình luận (0)