Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Part-time/Full-time 2018

Hết hạn

Được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Đức, Bỉ, Phi-líp-pin, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả. Tập đoàn Cleverlearn đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường Châu Á với việc mở rộng các trung tâm đào tạo Anh ngữ, kêt hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và ứng dụng thực tiễn các công cụ, dịch vụ học dựa trên công nghệ của mình. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn.


03 Nhân viên tư vấn tuyển sinh: Cấp bậc: Nhân viên Loại hình công việc: Full-time/ đổi ca. Nghỉ 1 ngày/tuần. 1. Mô tả công việc – Nhập dữ liệu thông tin khách hàng vào máy tính – Giới thiệu, tư vấn về các chương trình, khóa học tại Trung tâm – Đưa khách hàng tham quan cơ sở vật chất của Trung tâm – Theo dõi những học sinh hoàn thành lớp học trước để tư vấn tái đăng ký cho khóa học tiếp theo. – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho việc mở lớp. – Lập kế hoạch kinh doanh hàng tuần / hàng tháng: có bao nhiêu khách hàng tiềm năng, số học sinh của lớp mới là bao nhiêu… – Chuẩn bị tiếp cận khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: tờ rơi, hẹn gặp khách hàng, tư vấn qua điện thoại. 2. Yêu cầu: – Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng không yêu cầu chuyên ngành. – Không nói ngọng, nói lắp, nói tiếng địa phương – Sử dụng máy tính văn phòng tốt – Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực – Trung thực, kiên nhẫn và chủ động 3. Quyền lợi được hưởng: – Lương : lương cơ bản + lương kinh doanh (Thu nhập từ 6 đến - 10 triệu/tháng) – Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN… theo luật Lao động và các chính sách khác của Công ty – Tham dự khóa học Tiếng Anh miễn phí sau khi ký hợp đồng chính thức. 4. Địa điểm làm việc: Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Cầu Giấy (số 23 Thọ Tháp). 5. Hồ sơ yêu cầu: CV bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh gửi về địa chỉ mail: [email protected] với tiêu đề: Họ và tên_Vị trí ứng tuyển


(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại 
http://bit.ly/YBOX-Partnership

149 người xem


Bình luận (0)