Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Trung Tâm Nghiên Cứu Quản Lý Và Phát Triển Bền Vững ( MSD) Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Truyền Thông, Trợ Lý Dự Án 2017

Hết hạn

Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD) là tổ chức phi chính phủ Việt Nam, trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).
MSD hướng tới một thế giới công bằng và bình đẳng, nơi các tổ chức xã hội phát huy vai trò đôc lập hoạt động hiệu quả, nơi quyền của các tổ chức xã hội và quyền của các nhóm yếu thế, dễ bị tổn thương được đảm bảo và tôn trọng

 

Trung tâm MSD Việt Nam đang tìm kiếm thực tập sinh hỗ trợ cán bộ quản lý chương trình và truyền thông triển khai các hoạt động truyền thông cho tổ chức và các chương trình của tổ chức
Thời gian làm việc: từ tháng 4.2017 -9.2017
-----------------------------------
VỊ TRÍ 1: THỰC TẬP SINH TRUYỀN THÔNG, TRỢ LÝ DỰ ÁN
Số lượng: 1-2 vị trí
Tóm tắt công việc: hỗ trợ cán bộ quản lý chương trình và truyền thông triển khai các hoạt động truyền thông cho tổ chức và các chương trình của tổ chức.
Mô tả công việc:
- Tìm kiếm và xây dựng các nội dung truyền thông phù hợp với MSD (ví dụ: tin hoạt động của MSD, các hoạt động của thành viên mạng lưới của MSD, các tin tức liên quan đến lĩnh vực hoạt động của tổ chức, các kinh nghiệm, bài học về thúc đẩy minh bạch giải trình, truyền thông, gây quỹ, vận động chính sách, etc.
- Hỗ trợ cán bộ truyền thông viết tin bài và cập nhật thông tin lên các kênh truyền thông của MSD: website, Bản tin, Facebook, youtube, etc.
- Hỗ trợ tổ chức các sự kiện hội thảo, tập huấn, etc.
- Hỗ trợ cập nhật cơ sở dữ liệu khách hàng của MSD
- Hỗ trợ cán bộ chương trình cho các công việc dự án khi được yêu cầu
- Dịch tài liệu theo yêu cầu
- Hỗ trợ phiên dịch theo yêu cầu
Yêu cầu:
- Có kỹ năng báo chí, truyền thông liên quan (viết tin bài, thông cáo báo chí, quản lý công cụ webiste, mạng xã hội, etc.)
- Kỹ năng sử dụng công nghệ để truyền thông (Mạng xã hội, MS Office, Google, Internet, photoshop, webinar, etc.)
- Kỹ năng giao tiếp và trao đổi thông tin tốt, sử dụng tiếng Anh thành thạo
- Ham học hỏi, nhanh nhẹn, chủ động, trách nhiệm, biết tổ chức công việc
- Sáng tạo

-----------------
Thời hạn nộp hồ sơ: 31.3.2017
Liên hệ: Chị Ngọc - 0462769056

2,602 người xem


Bình luận (0)