Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Trung Tâm Tiếng Anh Western Ocean Tuyển Dụng Nhân Viên Marketing Part-time 2018 (Mức Lương 3.000.000 VND - 4.000.000 VND)

Hết hạn

Anh ngữ Western Ocean tự hào có đội ngũ hơn 25 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên của chúng tôi đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Đội ngũ giảng viên Việt nam đều là những giảng viên , cử nhân của những trường đại học danh tiếng trên khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ quốc tế

Trung tâm Anh ngữ Western Ocean tuyển dụng:

Nhân viên Marketing part-time:

- Mức lương: 3-4 triệu/1 tháng

- Yêu cầu: Biết design và làm video

- Thời gian làm việc linh động

- Địa chỉ làm việc: Số 5A/176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Ai ứng tuyển gửi CV vào mail: [email protected] 

- Tiêu đề mail ghi rõ: [WesternOcean-012019] Marketing - Họ Tên

(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-PartnershipHết hạn

657 người xem


Bình luận (0)