Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] VNP Group Tuyển Dụng Vị Trí Full/Part-Time Các Ngành Kinh doanh, Nhân Sự, Phát Triển Dự Án 2018

Hết hạn

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam - Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP)- được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet. 

-------------------

Tháng 3, rét nàng bân còn chưa đến mà cái nóng hừng hực của VNP đã phủ kín cả Hà Nội. Hiện tại nhiệt độ đang có nguy cơ tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cơn nóng việc làm với các vị trí cực hot về lĩnh vực Nhân sự, Marketing, Sales, Tư vấn sẽ phủ rộng VNP toàn tháng này.

Tham khảo các vị trí tại đây:

Full time:

Part time:

Bạn sẽ nhận được gì khi về với đội của chúng tôi:

  •  Được đào tạo các kĩ năng mềm cần thiết cũng như các kĩ năng chuyên môn.
  • Công việc thách thức nhưng đi liền với cơ hội thăng tiến, được trao quyền khi còn trẻ.
  • Lộ trình làm việc rõ ràng, cạnh tranh công bằng. Nhân viên có kết quả xuất sắc, sau 3 tháng review năng lực 1 lần.
  • Đồng nghiệp trẻ trung, siêu siêu nhiệt tình, luôn sát cánh và teamwork cùng nhau.- Cơ hội mở rộng network cực tốt.- Được ăn trưa free, môi trường làm việc thoải mái, hiện đại.

Ứng tuyển ngay vào VNP Group để hạ nhiệt cơn nóng này:

Cách 1: Bạn vui lòng gửi CV về email: [email protected] (Tiêu đề: Tên vị trí - Họ và tên)

Cách 2: Đăng ký một số thông tin ngắn gọn tại đây: http://bit.ly/vnp-dk-online- Hotline: 0985 914 257 (Ms Thu Hà)

---

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm;

Hiện nay, có các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, địa điểm phỏng vấn không tại trụ sở của công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu các bạn mắc sai lầm, vì không một nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.

1,255 người xem


Bình luận (0)