Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Wine Agency Tuyển Dụng Trợ Lý CEO, Designer, Copywriter Full-time/Part-time 2018

Hết hạn

Wine Agency à một Agency trẻ trung, năng động và đang trên con đường chinh phục ngọn cờ thành công của Branding Marketing cùng các Creative Project, WINE Agency không ngừng tìm kiếm người bạn đồng hành với "công xưởng" của những người "nghiện Marketing". Như người nghiện "rượu", chúng tôi đều bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của con chữ và hình ảnh.Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một cơ hội hoàn toàn mới – một trong những tay hòm chìa khóa của Wine.

Nếu Bạn là "fan" của Wine, chắc hẳn Bạn đã biết những bài tuyển dụng cực chất và độc của Wine.Nhưng lần này, Chúng tớ muốn thay đổi phong cách, quay trở lại với tin tuyển dụng đúng chất chuẩn chỉnh....Wine Agency là một Agency trẻ trung, năng động đang trên con đường chinh phục “ngọn cờ” thành công của Branding Marketing cùng với các dự án sáng tạo.Hiện tại, Wine đang tuyển dụng 3 vị trí như sau:

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC (Full-time)

Bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân và mong muốn được làm việc trực tiếp với nhà lãnh đạo để học hỏi trong ngành Marketing sôi động thì vị trí Trợ lí Giám Đốc của Wine chắc chắn sẽ phù hợp với Bạn.

1. Mô tả công việc:

  • Hỗ trợ Giám Đốc sắp xếp công việc, lên lịch các đầu việc, tổ chức lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác cho Giám Đốc, đảm bảo công việc diễn ra theo đúng kế hoạch.
  • Tổ chức các hoạt động như: sắp xếp các cuộc họp, tham dự các buổi họp cùng Giám đốc, hỗ trợ Giám Đốc trong việc gặp gỡ các đối tác; ghi chép, tổng hợp đề xuất của đối tác. Thay mặt Giám Đốc đàm phán với đối tác theo đúng thương thảo đã đề ra. 
  • Tham mưu giúp Giám Đốc xây dựng kế hoạch phân phối công việc trong nội bộ công ty, đôn đốc và giám sát việc triển khai kế hoạch, các chương trình hoạt động của công ty dưới sự chỉ đạo của Giám Đốc.
  • Quản lí và thực hiện các công việc hành chính, văn bản; hỗ trợ Giám Đốc về phương diện ngoại ngữ nếu công việc yêu cầu.

2. Yêu cầu:

- Giới tính nữ, ngoại hình ưa nhìn, có hiểu biết căn bản về Marketing.- Tuổi: 22-26 tuổi- Kỹ năng ngoại giao và thuyết trình tốt, nhanh nhẹn, cởi mở, sắc sảo.- Sức khỏe tốt, sẵn sàng cho việc di chuyển, đi công tác thường xuyên.

DESIGNER (Full-time/Part-time/Intern)

Bạn là người có khả năng thiết kế cũng như mong muốn được làm việc và phát triển trong môi trường Agency năng động, sáng tạo thì vị trí Design tại Wine chắc chắn dành cho "Bạn".

(*) Miêu tả công việc:

  • Thực hiện thiết kế theo yêu cầu của các dự án dưới sự vận hành của Art Director.
  • Tham gia thiết kế logo, banner, poster,..
  • Làm việc và trao đổi với bộ phận Content để hiểu rõ mục tiêu dự án.

COPYWRITER (Full-time/Part-time)

Bạn là người có khả năng viết bài, lên nội dung, trí sáng tạo tuyệt vời thì vị trí copywriter tại Wine luôn chờ đón bạn.

(*) Mô tả công việc:

  • Thực hiện theo yêu cầu của các dự án dưới sự vận hành của Leader.
  • Tham gia viết bài, lên nội dung, nghĩ ý tưởng cho các thương hiệu, chiến dịch truyền thông
  • Làm việc và trao đổi với bộ phận liên quan để hiểu rõ mục tiêu dự án.

Hãy đọc các miêu tả và yêu cầu của các vị trí tại mái nhà của wine nhé: https://www.facebook.com/wine.creative.agency/posts/542756009439980

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Gửi ngay CV của Bạn tới Email: [email protected], tiêu đề ghi rõ: [Wine] Vị trí ứng tuyển - Họ và tên bạn 

Website: wineagency.vn

Hotline:(0243) 22 686 333

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

 

1,257 người xem


Bình luận (0)