Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public7 tháng trước

[Online - Toàn Quốc] Japan Travel Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Dịch Bài Part-time 2018

Hết hạn

Japan Travel là nguồn tài nguyên dẫn đầu thông tin du lịch Nhật Bản và là nơi chính cho du khách lên kế hoạch và du lịch Nhật Bản.

Được xây dựng dựa trên mô hình phát triển mạng lưới phần thưởng của hơn 50 Hội viên và hơn 20,000 cộng tác viên với 13 loại ngôn ngữ, chúng tôi nổi tiếng cả về sự phát triển nhanh nhất và rộng lớn nhất về hướng dẫn du lịch Nhật Bản trên thế giới với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Japan Travel sẽ hướng dẫn du khách đến những nơi mới mẻ và hấp dẫn xung quanh Nhật Bản, cung cấp thông tin du lịch, tài nguyên, bản đồ và công cụ giúp bạn lên kế hoạch, đăng ký và chuẩn bị cho chuyến đi hoàn hảo.

----------------------------------------------------------

Cộng Tác Viên Phiên Dịch Bài (Part-time)

1. Yêu cầu

  • Khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt
  • Đam mê nhiếp ảnh

2. Quyền lợi

  • Vì đây là công việc tình nguyện nên các bạn có thể tùy thích đăng ký và chủ yếu để phục vụ sở thích nhiếp ảnh, viết dịch bài về văn hóa Nhật. Tuy nhiên, ban tổ chức có sáng kiến dịch bài để tích lũy điểm thưởng và đổi quà tặng, Voucher Amazon, tiền mặt (nếu tích lũy đủ điểm) hay các chuyến du lịch Nhật Bản miễn phí.

3. Cách thức ứng tuyển


(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership 

1,106 người xem


Bình luận (0)