Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Dự Án Tình Nguyện Xã Hội Chia Sẻ Nền Tảng Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Miễn Phí - Project 88 Tuyển Thành Viên Stage 4 2017

Hết hạn

 

Project 88 là một Dự án tình nguyện xã hội chia sẻ nền tảng phát âm chuẩn tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội, có nguyện vọng được học tiếng Anh, ham học hỏi và ưa trải nghiệm.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường chia sẻ, nơi mọi người gắn bó và sẵn sàng cho đi những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, Project 88 đã lan tỏa tinh thần chia sẻ tới hàng trăm bạn sinh viên thông qua Stage 1, Stage 2, Stage 3.

------------

Chủ đề của đợt tuyển Stage 4 là "Mùa yêu đầu", đem lại sự mới mẻ và đầy ắp tình cảm của các thế hệ Hỗ trợ viên, Giám sát viên của dự án dành cho thành viên của Stage 4. Qua đó cũng nhằm nhắc lại và chuẩn bị kỉ niệm 1 năm dự án được khởi chạy, tuyên dương các thủ lĩnh tạo lập và phát triển dự án. Stage 4 hứa hẹn sẽ mang đầy những kỷ niệm không thể quên qua chương trình huấn luyện tiếng Anh và các chương trình song hành đậm tính trải nghiệm cao của dự án 88.

Thông tin về đợt tuyển thành viên Stage 3:

* Vòng 1 (Vòng nộp đơn):

Mở đơn: 13h00 ngày 14/09/2017

Đóng đơn: 13h00 ngày 21/09/2017

* Vòng 2 (Vòng phỏng vấn): Ngày 24/09/2017

* Link đăng ký: https://goo.gl/L2YPvH 

Dự án có thể đóng đơn sớm nếu số lượng đơn quá tải.

------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

Email: [email protected]

Blog: www.teamweshare.tk

Fanpage: https://www.facebook.com/teamweshare 

Hotline: 01679 813 890

-----------------------------

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

1,443 người xem


Bình luận (0)