Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Mô Hình Mô Phỏng Liên Hợp Quốc - Saigon International Model United Nations Tuyển Thành Viên Ban Tổ Chức 2017

Hết hạn

Nếu bạn không muốn năm tháng trôi qua một cách nhạt nhẽo và vô vị, hãy trở thành một mảnh ghép của Saigon International Model United Nations chúng tớ!

1. SIMUN ư?

Ra đời từ lòng nhiệt huyết và đam mê, Saigon International Model United Nations, hay SIMUN, với mong muốn nhằm phổ biến Mô hình Mô phỏng Liên Hợp Quốc, cùng việc xây dựng một môi trường học thuật chuyên nghiệp nhưng không kém phần thú vị để bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết như lập luận, tư duy, phản biện và kĩ năng lãnh đạo.

Gần đây, cụm từ “Mô phỏng Liên Hợp Quốc” đang dần trở nên quen thuộc hơn, và số lượng những Hội nghị này tăng lên đáng kể chỉ trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, SIMUN hi vọng sẽ tạo ra một điều khác biệt. Chúng tớ hướng đến mục tiêu đưa mô hình này đến gần hơn với học sinh trường công cũng như những bạn trẻ có hứng thú nói chung, nhằm mục đích ươm mầm những “công dân toàn cầu” đầy triển vọng.

2. Vậy thì, mô hình này hoạt động ra sao?

Mô hình Mô phỏng Liên Hợp Quốc: Model United Nations, viết tắt là Model UN hay MUN. Đúng theo tên gọi của nó, người tham dự sẽ đóng vai là đại biểu của một đất nước (Delegate) và được phân vào các Ủy ban (Committee), hoặc các tổ chức (NGOs) để tranh biện và đối thoại với những đại biểu khác để có thể đưa ra giải pháp phù hợp và khả thi nhất cho những vấn đề toàn cầu và cùng đi đến một bản Nghị quyết (Resolution). Mọi qui trình và cách thức đều giống với buổi họp thật sự của Liên Hợp Quốc.

3. Về đợt tuyển thành viên Ban Tổ Chức SIMUN 2018:

Nếu bạn dám thử thách bản thân mình, hãy đăng kí để trở thành một phần của SIMUN chúng tớ. Là một mảnh ghép của Ban Tổ chức, bạn sẽ không chỉ rèn giũa được nhiều kĩ năng bổ ích như kĩ năng tổ chức và lên kế hoạch, kĩ năng quản lí thời gian, kĩ năng đàm phán và thuyết phục… Không những thế, bạn còn có cơ hội biến những ý tưởng nghe chừng khá “điên rồ” của mình thành hiện thực, bởi với một tổ chức trẻ như chúng tớ, trải nghiệm để học hỏi là điều chúng tớ luôn khuyến khích làm. Hơn nữa, tham gia một Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc với vai trò là BTC còn mang đến những điều hết sức thú vị mà bạn phải dấn thân vào mới biết được.

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa, nhanh tay gửi đơn về cho chúng tớ thôi nào!

Đợt tuyển sẽ được diễn ra theo qui trình Rolling Application, vì vậy sau khi nộp đơn, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra hòm mail của mình để đảm bảo kết quả đến tay nhanh nhất nhé!

Đăng kí tại đây:

https://goo.gl/forms/IQcWQfY14W5g3cE73

Mô tả công việc: 

https://goo.gl/egesSg

Hạn chót: 23h59' 26/11/2017

______________________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/saigonint.mun/

Email: [email protected]

(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm

2,177 người xem


Bình luận (0)