Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Startup - HN] Công Ty Công Nghệ Trực Tuyến SimiCart Tuyển Dụng Account Manager Full-time 2019

Hết hạn

SimiCart là công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp thương mai điện tử (trên thiết bị di động - M-commerce) cho website Magento, nhằm giúp các chủ của hàng tạo ra 1 ứng dụng mua sắm trên điện thoại di động đồng thời giúp họ tăng sales, tiếp cận với nhiều luồng khách hàng cũng như các khách hàng trung thành. Với một team năng động và luôn sẵn sàng "chiến đấu", Simicart đã lọt top 50 start-up tiềm năng nhất Đông Nam Á được lựa chọn vào chương trình Vườn ươm khởi nghiệp của Chính phủ Malaysia và hiện nay đã có khách hàng trên khắp thế giới.

#Tuyển_Dụng #AM_Chăm_Sóc_Khách_Hàng Số lượng: 2 SimiCart hiện cần tuyển 01 vị trí AM với mức lương 7 - 15M Mô tả công việc: - Đảm bảo ticket của bạn được trả lời trong vòng 15 giờ. - Luôn cập nhật thông tin khách hàng, tình trạng sản phẩm và hiểu được rõ các vấn đề của khách hàng - Học và cập nhật sản phẩm thường xuyên - Làm việc trực tiếp với đội kĩ thuật để giải quyết các thắc mắc/vấn đề của khách về kĩ thuật - Tạo báo cáo hàng tuần/hàng tháng về sales và tình hình khách hàng hiện tại Yêu cầu: - Ưu tiên các bạn đã từng làm CSKH - Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống CRM (Zendesk, Salesforce, Zoho...) là một lợi thế - Có thể thoải mái làm việc cùng với các developer để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất. - Kĩ năng tiếng Anh: tốt (Có thể đọc, hiểu và trả lời khách hàng) Lợi ích: - Mức lương 7 - 15m (Cơ bản: 7M) - Có đầy đủ chế độ BHXH và BHYT - Trang phục tự do - Thoải mái sử dụng trà, cafe tại khu vực chung của công ty - Du lịch hàng năm cùng công ty. Địa điểm làm việc: Số 204 Đê La Thành nhỏ - Đống Đa - Hà Nội Các bạn quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ: [email protected] với tiêu đề [Simicart - 0119] Account Manager - Họ Tên

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
---
Hợp Tác Cùng YBOX.VN Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership


Hết hạn

50 người xem


Bình luận (0)